banner-baby

Tình yêu của mẹ Nguyễn Thụy Viễn Hạ

11/06/2020 09:06

+ Họ và tên bé: Trần Nguyễn Duy Ân
+ Ngày sinh của bé: 04/04/2011
+ Họ và tên mẹ: Nguyễn Thụy Viễn Hạ 
 
Ngày mẹ biết con đã hiện diện trong lòng mẹ, một cảm giác hạnh phúc khó tả và đầy yêu thương. Mẹ đã vẽ nên một bức tranh tuyệt đẹp, nơi đó có mẹ, có ba và con cùng một cuộc sống tràn đầy tiếng cười vui.
Rồi mẹ hồi hộp, lo lắng và chờ đợi.....Cũng đến ngày mà mẹ nghĩ là tuyệt vời nhất trong cuộc đời mẹ, con trai nằm trong vòng tay mẹ thật ngoan và đáng yêu đến lạ. Mẹ yêu từng ngón tay, sợi tóc, yêu cái má phúng phính với đôi môi nhỏ xíu mỏng manh và yêu cả cái quần cái áo, yêu tất cả những gì là của con.

cta_nguyenthuy1
 

Nhưng con biết không! Tất cả không phải như mẹ nghĩ, cái thằng bé con của mẹ đâu có chịu yên, đâu phải 1 bức tranh chỉ có tiếng cười. Con xem, nào là cho con bú sữa, thay tã cho con, tắm con, ru con ngủ, nhất là những khi con đau ốm hay trở chứng quấy khóc....Ôi thôi, cả ngày mẹ đánh vật với biết bao là lo toan, thiếu ngủ triền miên, mẹ đến là stress nặng luôn con à. Mẹ nhớ có những đêm con ốm, con chỉ chịu mẹ bế trên tay và đong đưa thôi, cứ ngừng lại hay cho con nằm xuống nôi là y như rằng con lại khóc thét lên. Những đêm thật dài con ạ....Thế nhưng, sau những mệt mỏi vất vả ấy, được ngắm con nằm ngủ thật bình yên thì mẹ lại như có thêm sức mạnh để cố gắng làm tất cả vì con.
Giờ đây con đã lớn hơn rất nhiều, đã biết vâng lời mẹ hơn và không còn quấy khóc nữa. Mẹ nhìn lại thành quả của mình và thấy thật ấm lòng. Một ngày kia con chạy đến ôm mẹ và nói với cái giọng ngọng nghịu: "Mẹ Hạ ơi, "chon" yêu mẹ lắm đó". Ôi, thật là không còn niềm hạnh phúc nào hơn nữa, mẹ chỉ cần thế này thôi con yêu à.
Con trai, rồi mai đây con sẽ lớn lên, sẽ xa rời vòng tay mẹ và tìm đến một cuộc sống mới. Nhưng con hãy nhớ rằng mẹ luôn dõi theo, yêu con thật nhiều và là nơi để con có thể gửi trao tất cả. Mẹ yêu con thật nhiều, con nhé!

Tôi yêu BABY CỦA TÔI

Cùng bình chọn cho con cả nhà nhé (Mỗi g+, like, share, cmt đều được tính là 1 điểm độ hot của bé)

    Đánh giá của bạn :
  • (0 đánh giá)
Bình luận và đánh giá

Copyright © 2019 babycuatoi.vn Alright reversed. Designed by Sudo

Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật

1800.6598

Chat với chúng tôi qua zalo

Chat ngay để nhận tư vấn

Thành công

Thất bại

Hệ thống gặp lỗi, vui lòng thử lại sau