baby-cuatoi

Câu hỏi thường gặp

Bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật thông tin của tôi bằng cách nào?
thương hiệu babycuatoi
thuong hieu babycuatoi
 1. Mục đích và phạm vi thu thập
 • Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại babycuatoi.vn, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: tên đăng nhập, mật khẩu, họ tên, Email, điện thoại, địa chỉ.
 • Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến babycuatoi.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website babycuatoi.vn, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
 1. Phạm vi sử dụng thông tin

babycuatoi.vn sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của babycuatoi.vn nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin
 • Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của babycuatoi.vn.
 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty ­cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ BBT Việt Nam

Website: babycuatoi.vn

Địa chỉ: Số 75, Liền Kề 6A Làng Việt Kiều Châu Âu, P Mộ Lao, Nguyễn Trãi (Trần Phú), Hà Nội

Điện thoại: 04.3993.7888

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
 • Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu babycuatoi.vn thực hiện việc này.
 • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website babycuatoi.vn tại địa chỉ: info.babycuatoi@Gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, babycuatoi.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, babycuatoi.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
 • Thông tin cá nhân của Thành viên trên babycuatoi.vn được babycuatoi.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của babycuatoi.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, babycuatoi.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.
 • - Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của babycuatoi.vn.
 • Ban quản trị babycuatoi.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị babycuatoi.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Các hình thức vận chuyển

Các phương thức giao hàng: Nhân viên giao hàng của Babycuatoi giao hàng tận nhà khách hàng; Gửi hàng qua đơn vị vận chuyển (xe khách, xe tải, tàu,…); Gửi hàng qua đơn vị chuyển phát nhanh

1. Nhân viên giao hàng của Babycuatoi giao hàng tận nhà khách hàng

Phạm vi áp dụng: Nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh và các chi nhánh toàn quốc. Giao hàng trong giờ làm việc sau khi công ty xác nhận đơn hàng của quý khách

2. Gửi hàng qua đơn vị vận chuyển (xe khách, xe tải, tàu,…)

Phạm vi áp dụng: khách ngoại thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các chi nhánh toàn quốc trên lãnh thổ Việt Nam

Sản phẩm thường áp dụng: hàng hóa cồng kềnh như ô tô, xe máy điện trẻ em, giường, nôi, cũi, tủ,…

Gửi hình thức này sẽ tiết kiệm chi phí giao hàng cho khách hàng. Phí vận chuyển do khách hàng thanh toán cho nhà xe.
Khách hàng có thể chỉ định đơn vị vận chuyển, trong trường hợp không có chỉ định, Babycuatoi sẽ chủ động liên hệ với đơn vị vận chuyển và báo cước vận chuyển cho quý khách

3. Gửi hàng qua đơn vị chuyển phát nhanh

Đối với hàng hóa nhỏ gọn sẽ gửi chuyển phát nhanh

Gửi COD đối với các khách hàng ở khu vực thành phố của các tỉnh, k áp dụng với các khách hàng ở các huyện, xã, vùng sâu, vùng xa (do đơn vị cung cấp dịch vụ COD chưa cung cấp dịch vụ đến các khu vực đó). Phí gửi hàng và thu tiền do khách hàng thanh toán cho đơn vị cung cấp dịch vụ.

Khi gặp sự cố hay khi cần hỗ trợ về sản phẩm tôi cần tìm đến ai?

Để nhận hỗ trợ sản phẩm đặt hàng và giao hàng, bạn vui lòng liên hệ 19006089 Tư vấn - 18006598 gọi miễn phí ạ

Chứng nhận nhà bóng, lều bóng đạt tiêu chuẩn chất lượng

Ngày 26/12/2012 Công ty BBT Việt Nam đạt chứng nhận Tiêu Chuẩn Chất Lượng số QC 0615-12-01 của Tổng Cục Tiêu Chẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam tại số 8 Hoàng Quốc Việt  đối với sản phẩm nhà bóng, lều bóng.

BBT Việt Nam là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm nhà bóng, lều bóng TOYSBRO; bể bơi phao, phao bơi, kính bơi, thuyền hơi, giường hơi INTEX, đồ chơi BBT GLOBAL, xếp hình thông minh với GIÁ RẺ NHẤT tại Việt Nam.
Tất cả các sản phẩm của TOYSBRO, INTEX, BBT GLOBAL đều đạt tiêu chuẩn chất lượng đồ chơi Mỹ và Châu Âu, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Chứng nhận bóng nhựa đạt tiêu chuẩn chất lượng

Ngày 26/12/2012 Công ty BBT Việt Nam đạt chứng nhận Tiêu Chuẩn Chất Lượng số QC 0615-12-01 của Tổng Cục Tiêu Chẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam tại số 8 Hoàng Quốc Việt  đối với sản phẩm bóng nhựa nhập khẩu BT1013.

BBT Việt Nam là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm nhà bóng, lều bóng TOYSBRO; bể bơi phao, phao bơi, kính bơi, thuyền hơi, giường hơi INTEX, đồ chơi BBT GLOBAL, xếp hình thông minh với GIÁ RẺ NHẤT tại Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm của TOYSBRO, INTEX, BBT GLOBAL đều đạt tiêu chuẩn chất lượng đồ chơi Mỹ và Châu Âu, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Tiêu chuẩn chất lương Đồ chơi nấu ăn

Ngày 05/07/2013 Công ty BBT Việt Nam đạt chứng nhận Tiêu Chuẩn Chất Lượng số QC 0709-13-00 của Tổng Cục Tiêu Chẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam tại số 8 Hoàng Quốc Việt  đối với sản phẩm đồ chơi nấu bếp dành cho trẻ em.

BBT Việt Nam là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm nhà bóng, lều bóng TOYSBRO; bể bơi phao, phao bơi, kính bơi, thuyền hơi, giường hơi INTEX, đồ chơi BBT GLOBAL, xếp hình thông minh với GIÁ RẺ NHẤT tại Việt Nam.
Tất cả các sản phẩm của TOYSBRO, INTEX, BBT GLOBAL đều đạt tiêu chuẩn chất lượng đồ chơi Mỹ và Châu Âu, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Tiêu chuẩn chất lượng đồ chơi cầu trượt

Ngày 13/2/2014, Công ty Cổ phần SXTM&DV BBT Việt Nam đạt chứng nhận Tiêu Chuẩn Chất Lượng số 2014-216-TN4101 của Tổng Cục Tiêu Chẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam tại số 8 Hoàng Quốc Việt  đối với sản phẩm đồ chơi cầu trượt dành cho trẻ em theo TCVN 6238-3:2011

BBT Việt Nam là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm cầu trượt, ô tô điện trẻ em, nhà bóng, lều bóng; bể bơi phao, phao bơi, kính bơi, thuyền hơi, giường hơi INTEX, đồ chơi BBT GLOBAL, xếp hình thông minh với GIÁ RẺ NHẤT tại Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm của TOYSBRO, INTEX, BBT GLOBAL đều đạt tiêu chuẩn chất lượng đồ chơi Mỹ và Châu Âu, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Giấy kết quả thử nghiệm (Tiêu chuẩn chất lượng) với nhóm đồ chơi cầu trượt

Thế giới đồ chơi an toàn cho bé yêu

Bé nào cũng luôn muốn được cha mẹ tặng cho thật nhiều đồ chơi, cha mẹ lại muốn con học tập rèn luyện trí thông minh, học các kỹ năng cuộc sống.

Vậy tại sao các bậc cha mẹ không để con HỌC MÀ CHƠI với đồ chơi thông minh tại BBT Việt Nam.

Toàn bộ đồ chơi bên babycuatoi.vn đềuđược nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi công ty BBT Việt Nam, luôn được qua kiểm định chất lượng trước khi được bán ra thị trường.

Từ những món đồ chơi hướng nghiệp như:  đồ chơi trang điểm, đồ chơi nấu ăn, đồ chơi sửa chữa, đồ chơi bác sỹ, đồ chơi âm nhạc…giúp con yêu chơi ngoan và phát triển các kỹ năng trong cuộc sống.

Các mẹ rất muốn mua cho con những món đồ chơi phát triển kỹ năng sống, tuy nhiên, gần đây trên thị trường trôi nổi những sản phẩm đồ chơi không được kiểm định chất lượng có thể gây hại cho bé trong quá trình sử dụng, vui chơi? BBT Việt Nam mang đến giải pháp tốt nhất cho mẹ và bé với những sản phẩm đặc biệt an toàn, chất lượng, bố mẹ hoàn toàn cho bé vui chơi học hỏi.

- 100% được nhập khẩu chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

- 100% qua kiểm định chất lượng của Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

- 100% nhựa nguyên sinh Hàn Quốc an toàn cho bé.

Đồ chơi nấu ăn mô phỏng gian bếp của mẹ với những tính năng hiện đại giúp con yêu tăng cường nhận thức, dần hình thành và tập tành nữ công gia chánh.

Bồ đồ chơi nấu ăn còn giúp bé thỏa sức sáng tạo trong việc sắp xếp gian bếp và rèn luyện tính gọn gàng, ngăn nắp cho bé sau khi nấu nướng xong.

Đồ chơi âm nhạc giúp nuôi dưỡng ước mơ trở thành ca sỹ, nhạc sỹ của nhiều bé. Các phím đàn với âm chuẩn, thanh giúp bé rèn luyện kỹ năng đàn hát từ khi còn bé.

Đồ chơi vận động thường được các bé vô cùng yêu thích, rèn luyện thể chất cho bé, bé năng động hơn, khỏe mạnh hơn

Cho đến những bộ đồ chơi trí tuệ, đồ chơi lắp ghép, xếp hình thông minh…giúp các bé phát triển trí tuệ một cách tự nhiên. Những bộ xếp hình, lắp ghép cần một chút khéo léo, một chút tỉ mỉ cũng góp phần hình thành sự kiên trì cho các bé. Những điều này sẽ trở thành hành trang tốt theo bé sau này.

Chất lượng của đồ chơi tại BBT luôn được đặt làm tiêu chí hàng đầu của đầu vào sản phẩm. Chất liệu đồ chơi thông minh đều được làm từ nhựa nguyên sinh Hàn quốc rất an toàn cho bé.

Đến với babycuatoi.vn bé yêu tự tin thể hiện cá tính

Đồ chơi thông minh tại Baby Của Tôi phù hợp cho bé từ 0-10 tuổi, cả bé trai và bé gái có thể chơi được, mẫu mã phong phú, chất lượng an toàn đã qua kiểm định, các mẹ cứ yên tâm lựa chọn làm quà tặng con trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, tết, hoặc các dịp nghỉ lễ nhé!

Sắp tới dịp nghỉ lễ 30-4, 1-5 rồi đó, các mẹ đã nghĩ ra quà tặng cho con yêu chưa? Nếu muốn con vừa học vừa chơi, phát triển toàn diện về trí tuệ cũng như kỹ năng sống, đừng chần chừ, hãy nhanh tay lựa ngay một món đồ chơi thông minh tại BBT Việt Nam cho bé thôi nào! 

Phân biệt xe ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em nội địa và xuất khấu như thế nào

Trên thị trường có khá nhiều website và cácshop bán xe ô tô điện trẻ em, nơi nào cũng post ảnh giống nhau và nói là nơi đó là "hàng nhập cao cấp, đã qua kiểm định chất lượng" nhưng thực tế lại là hàng nội địa chất lượng kém nhập lậu, thậm chí có nơi còn dùng chiêu bài mua giải thưởng để đánh lừa lòng tin của khách hàng, làm cho khách hàng thực sự phân tâm và không biết đâu nói thật, đâu nói sai.

Khách hàng lưu ý: Hàng nội địa nhập lậu mặc dù cùng hình ảnh nhưng chất lượng kém hơn hàng xuất khẩu rất nhiều như: mạch điện, ắc quy, nhựa, .... và giá chỉ bằng 2/3 giá hàng xuất khẩu, tuy nhiên nhiều đơn vị nhập lậu thường bán gần bằng hoặc bằng (thậm chí có nơi bán giá cao hơn) so với hàng xuất khẩu để tránh nghi ngờ từ phía khách hàng để thu lợi nhuận cao.  Ngoài ra khách hàng lưu ý chiêu bài các đơn vị bán hàng kém uy tín dùng hình ảnh sản phẩm và đưa kích thước sản phẩm 1 đằng với giá rẻ nhưng bán hàng thực tế nhỏ hơn và kém chất lượng hơn để đánh lừa khách hàng (ví dụ kích thước đưa 140cm nhưng thực tế được 125cm, đưa 108cm thực tế chưa được 100cm,...), chưa kể linh kiện thiết bị là hàng kém chất lượng và nhựa tái chế.

Dưới đây, Công ty chúng tôi xin đưa ra một số cách nhận biết đơn giản để phân biệt hàng ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em chất lượng nội địa nhập lậu qua  đường biên giới và hàng ô tô, xe máy điện chất lượng xuất khâu được sản xuất tại những nhà máy lớn, sản xuất hàng xuất đi các nước Châu Âu, Mỹ mà BABYCUATOI.VN (Công ty BBT Việt Nam- Số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, sản phẩm bơm hơi, thiết bị giáo dục và thiết bị khu vui chơi giải trí - website chính thức: babycuatoi.vn - thietbivuichoi.vn - intexvietnam.vn ) phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

1. Xuất hóa đơn VAT:  Nếu như hàng nhập khẩu chính hãng, bên bán sẽ  xuất hóa đơn VAT cho khách hàng miễn phí đúng mã hàng mà khách mua mà không thu thêm tiền hóa đơn của khách hàng. Trong khi hàng nội địa nhập lậu thường phải đi mua đầu vào để xuất hóa đơn VAT cho khách hàng, không có chứng từ nhập khẩu và kiểm định chất lượng cho lô hàng nhập khẩu, do vậy hoặc là sẽ không xuất được hóa đơn VAT hoặc là thu thêm VAT của khách khi yêu cầu xuât hóa đơn.Do vậy khi muốn mua ô tô, xe máy điện trẻ em ở 1 nơi nào đó, bạn hãy yêu  cầu xuất hóa đơn VAT kể cả khi bạn là khách hàng cá nhân, phải có hóa đơn VAT thì mới thanh toán (khách hàng lưu ý một số đơn vị bán không uy tín nói là hàng xuất khẩu chất lượng cao, có kiểm định chất lượng, giá có hóa đơn nhưng lại không xuất VAT với khách lẻ và cũng không có chứng nhận kiểm định chất lượng để đánh lừa khách hàng nhằm bán hàng nội địa nhập lậu qua biên giới kém chất lượng)

--> 100% sản phẩm của BABYCUATOI (Công ty BBT Việt Nam) phân phối trên thị trường đã bao gồm thuế VAT, xuất hóa đơn không thu thêm tiền VAT của khách hàng, xuất đúng mã hàng.

2.  Vỏ hộp: Thường vỏ hộp đối với hàng xuất nhập khẩu theo tiêu chuẩn chất lượng XK đi các nước châu Âu phải ghi tiếng Anh, vỏ hộp còn đẹp do đóng trong Côngtenno, trong khi vỏ hộp hàng ô tô xe máy điện Trung Quốc nội địa thường ghi tiếng Trung, vỏ hộp cũ do vận chuyển tiểu nghạch qua nhiều công đoạn. Nhiều bên bán hàng nội địa, vì vỏ hộp toàn tiếng trung hoặc vận chuyển tiểu nghạch bị nát nên khi bán hàng thường không cho khách xem vỏ hộp. Bạn hãy yêu cầu đưa nguyên sản phẩm kèm vỏ hộp nguyên đai nguyên kiện cho bạn kiểm tra nếu bạn nghi ngờ đó là hàng nội địa nhé, và hãy mang về vỏ hộp bạn nhé.

 Tại Công ty BBT Việt Nam, khách hàng khi đến showroom xem hàng thực tế đều cảm thấy sự khác biệt đối với các nơi bán hàng khác, đó là vỏ hộp đúng thương hiệu hàng hóa "BBT Global", ghi rõ nguyên vật liệu " High quality Korean plastic (nhựa cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc)" và các thông tin khác trên vỏ hộp như trọng lượng, kích thước, xuất xứ,....

3. Âm nhạc: 100% sản phẩm ô tô điện xuất nhập khẩu đều có nhạc nước ngoài hoặc nhạc không lời, trong khi hàng nội địa nhạc tiếng Trung, tuy nhiên cũng có 1 số nơi cài lại nhạc của xe nội địa trung quốc từ nhạc tiếng Trung sang bài hát tiếng Việt hoặc nhạc tiếng Anh hoặc không lời. 100% sản phẩm ô tô, xe máy điện trẻ nhập khẩu của Công ty BBT Việt Nam đều có nhạc không lời hoặc nhạc tiếng Anh (theo tiêu chuẩn Châu Âu)

4. Phím chức năng: Hàng nội địa, chữ trên các bàn phím chức năng là chữ trung quốc (như hình dưới). Tuy nhiên cũng có 1 số xe nội địa có chữ tiếng Anh có thể là hàng xuất khẩu chưa đủ tiêu chuẩn được loại ra trong quá trình xuất khẩu

5. Có chứng nhận chất lượng cho từng lô hàng nhập khẩu: 100% sản phẩm ô tô điện trẻ em của Công ty BBT Việt Nam được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ nhà máy lớn chuyên làm hàng xuất châu Âu, đã được  kiểm định chất lượng nghiêm ngặt ở cả nước xuất và khi nhập khẩu về Việt Nam, do vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, trong khi hàng ô tô điện nhập lậu nội địa nhập từ các nhà máy tại Quảng Đông lại không có kiểm định chất lượng này.

Tại BABYCUATOI.VN, Công ty BBT Việt Nam luôn cam kết với khách hàng 100% sản phẩm Công ty BBT Việt Nam là hàng nhập khẩu chính hãng tốt nhất, CAM KẾT GIÁ BÁN RẺ NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG CHO CÙNG 1 CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, TẶNG NGAY XE CHO KHÁCH HÀNG NÀO TÌM ĐƯỢC ĐƠN VỊ BÁN ĐÚNG HÀNG HÓA CÙNG CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ RẺ HƠN GIÁ CÔNG TY, Công ty BBT  Việt Nam khẳng định được điều này vì công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, đặt hàng sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và bán trực tiếp đến tay người tiêu dùng.

BABYCUATOI.VN - UY TÍN + CHẤT LƯỢNG + GIÁ CẢ > KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

BBT Việt Nam - chặng đường xây dựng thương hiệu mang tên CHẤT LƯỢNG

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, doanh nghiệp đóng 1 vai trò quan trọng ảnh hưởng không chỉ đến nền kinh tế của đất nước mà còn ảnh hưởng đến chất lượng đời sống và thói quen mua sắm của mọi nhà.

Bởi vậy không phải vô cớ mà mỗi doanh nghiệp mang sứ mệnh tạo ra những giá trị cốt lõi để phát triển xã hội.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, BBT Việt Nam đã đang và sẽ phát triển sứ mệnh tập trung vào chất lượng, lấy chất lượng làm đầu và đặt mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm qua từng giai đoạn.

Trong suốt 5 năm qua, khi lựa chọn và phân phối những dòng sản phẩm mới, công ty chú trọng đầu tiên đến chất lượng sản phẩm. Từ nguyên liệu sản xuất, độ an toàn đến những yếu tố nhỏ nhất như phụ kiện, đều được kiểm tra nghiêm ngặt, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dung.

Đối với hầu hết các sản phẩm đồ chơi trẻ em, trước khi đến tay người tiêu dùng, đều được kiểm tra tại tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng việt nam, đảm bảo an toàn cho bé, có chứng nhận hợp quy về sản phẩm. Ban lãnh đạo luôn tạo ra niềm tin về 1 hành chính đầy những tiếng cười và niềm vui cho những vị khách hàng đặc biệt đó là những em nhỏ những sản phẩm chất lượng nhất.

5 năm vừa qua - chặng đường đầy khó khăn và thử thách, BBT đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trong tâm trí khách hàng, chinh phục cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Đối diện với chặng đường phát triển tiếp theo, liệu rằng BBT có giữ vững được sứ mệnh, tạo ra được những sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ cung cấp tốt nhất cho khách hàng hay không, câu trả lời xin được dành cho những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt những năm qua.

Tháng 1/2017 vừa qua những sản phẩm hàn quốc mới nhất đã được công ty hoàn tất phần kiểm định chất lượng, đảm bảo 100% các sản phẩm đều có chứng nhận chất lượng, tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hang. Giờ đây, các bậc phụ huynh không cần lo lắng mỗi khi lựa chọn đồ chơi cho bé nữa, chỉ cần đến những địa chỉ showroom gần nhất của BBT là có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt và an toàn cho bé.

Hi vọng rằng những chặng đường sắp tới, BBT Việt Nam luôn giữ vững được sứ mệnh tạo ra giá trị cốt lõi, sản phẩm chất lượng uy tín cho khách hàng. 

BBT Việt Nam đồng hành cùng mẹ trên chặng đường phát triển của con.

Chính sách bảo hành với sản phẩm bơm hơi

1. Điều kiện khoản bảo hành

- Chỉ bảo hành các sản phẩm có điều khoản bảo hành và còn trong thời gian bảo hành

- Sản phẩm bị hư hỏng là do lỗi của nhà sản xuất, Xuất trình phiếu bảo hành sản phẩm khi yêu cầu bảo hành

- Tem bảo hành trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc mất đi (với các sản phẩm có dán tem);

2. Hướng dẫn sử dụng:

a.Với sản phẩm bơm hơi INTEX:

- Không được để các vật sắc nhọn chọc vào sản phẩm (SP), không để SP tiếp xúc với lửa. Đặt sản phẩm trên bề mặt nhẵn mịn khi dùng SP. Lưu ý trước khi ngồi nên đệm ghế hơi, nên tháo các vật có cạnh nhọn như móc treo chìa khóa…, không kéo lê bể bơi khi đang đựng nước. Trong trường hợp khách hàng làm thủng sản phẩm, khách hàng có thể tự bảo hành sản phẩm một cách dễ dàng theo hướng dẫn bảo hành SP trên website: https://intexvietnam.vn.

- Không được bơm quá căng sản phẩm, không được để tải trọng vượt quá mức giới hạn cho phép.  Đệm, ghế hơi có độ căng vừa phải khi người ngồi có trọng lượng khoảng 50kg với độ lún khoảng 5-6cm, khi đó bạn nằm sẽ đảm bảo độ cứng vừa phải, rất tốt cho cột sống của bạn và đảm bảo độ bền của sản phẩm. Không được cho trẻ nhỏ nhảy trên đệm hơi, ghế hơi, điều này sẽ làm mất cân bằng trọng lực giữa các khoang khí và có thể làm sản phẩm bị phồng hoặc biến dạng, ngoài ra trẻ nhỏ có thể bị nẩy ra ngoài phạm vi của sản phẩm và va đập vào các vật cứng bên ngoài gây thương tích cho trẻ nhỏ. Nhà sản xuất khuyến cáo nên mua nhà banh nhún INTEX cho trẻ nếu trẻ muốn nhảy nhún để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ và độ bền của sản phẩm. INTEX Việt Nam không bảo hành sản phẩm hoặc đổi sản phẩm trong mọi trường hợp khách hàng vi phạm điều hướng dẫn này làm sản phẩm bị rách vỡ hoặc biến dạng sản phẩm

b. Với bơm điện: Không dùng liên tục quá 4 phút với các sản phẩm tự phồng có bơm bên trong hoặc 10 phút với các sản phẩm bơm điện dùng ngoài, khi thấy bơm nóng, cần cho bơm nghỉ để mát máy rồi bơm tiếp. Không được cắm sai nguồn điện khi sử dụng.

c. Với ô tô, xe máy điện: Lắp ráp và sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn trong sách chỉ dẫn trong sản phẩm và hướng dẫn của người bàn giao hàng. Lưu ý vấn đề sạc điện: Sạc điện ngay khi cảm thấy xe chạy yếu không thể đi được nữa, Thời gian sạc là ~3 tiếng không nên sạc lâu hơn, nên sạc ngay khi cảm thấy ắc quy hết điện không nên để ắc quy hết điện trong 1 thời dài, nên sạc ắc quy 3 tuần 1 lần nếu không sử dụng đến. Không nên để SP ngoài trời, nơi ẩm ướt, với trẻ con hay tè dầm nên đóng bỉm cho bé để tránh nước gây chập mạch điện. Công ty không bảo hành với trường hợp chai ắc quy hoặc chập mạch do lỗi người sử dụng.

d. Với các sản phẩm khác: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Quy định về bảo hành ô tô, xe máy điện trẻ em

1. Hệ thống động cơ, hệ thống bo mạch chính (bo mạch chủ) của xe bảo được hành MIỄN PHÍ TRONG VÒNG 24 THÁNG với ô tô, xe máy các loại có đơn giá trên 1500.000đ/, MIỄN PHÍ 12THÁNG với xe có đơn giá dưới 1500.000đ. Ngoài thời gian bảo hành nêu trên các phụ kiện thay thế sẽ được giảm giá 30%.

2. Hệ thống âm thanh xe bảo hành miễn phí trong 12 tháng, ngoài 12 tháng giảm giá 30% phụ kiện khi thay mới.

3. Điều khiển, ắc quy, sạc xe, hệ thống đèn, màn hình LCD MP4 bảo hành miễn phí trong 3 tháng, ngoài 3 tháng thay mới phụ kiện giảm giá 30%.

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH ÁP DỤNG TRONG ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG XE THÔNG THƯỜNG,  XE HƯ HỎNG DO CÁC LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT, KHÁCH HÀNG DÙNG ĐÚNG HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Ô TÔ ĐIỆN TRẺ EM

 

Bố mẹ cũng nên tìm hiểu về cách sử dụng ắc quy xe ô tô điện cho bé lâu bền nhé!

 QUY ĐỊNH BẢO HÀNH ÁP DỤNG TRONG ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG XE THÔNG THƯỜNG, ĐÚNG HDSD

Chính sách bảo hành với đồ chơi điều khiển từ xa và đồ chơi nhỏ

 Đặc thù của đồ chơi điều khiển từ xa và đồ chơi nói chung là độ bền tùy thuộc vào người sử dụng, đặc biệt là với những người mới chơi đồ chơi điều khiển từ xa mà không biết chơi thì dễ bị hỏng. Mặc dù thiết kế của máy bay bằng chất liệu nhựa dẻo có khả năng chịu lực uốn cong vênh rất tốt. Nhưng khi điều khiển chưa quen làm cho máy bay bay đâm vào tường, đập lên trần nhà, vướng bụi cây, rơi từ trên cao, rơi xuống nước gây chập cháy mạch điện... có thể gẫn tới hỏng hóc... hoặc sử dụng lâu ngày bị chai pin, vỡ cánh... Với ô tô mô hình nhỏ và các đồ chơi dùng pin khác cũng vậy, nếu khách hàng chơi ô tô mô hình nhỏ đâm nhiều vào các tường sẽ gây long mạch hoặc thiết bị điều khiển, xe bị vào nước có thể gây hỏng. 

 

 

     Hàng đồ chơi nhỏ nguyên tắc của BABYCUATOI và tất cả các đơn vị bán hàng khác là KHÔNG BẢO HÀNH, bất cứ cửa hàng đồ chơi nào cũng vậy đặc biệt lại là đồ chơi điều khiển từ xa(vừa nhận hàng chơi máy bay rơi xuống hồ cháy mạch điện => làm sao dám bảo hành). Tuy nhiên, để đảm bảo tránh trường hợp có lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất xảy ra, chúng tôi có quy trình và yêu cầu khách hàng test thử hàng khi nhận như sau:

 

1) Trước khi giao hàng (kể cả giao online hay bán hàng tại SR): nhân viên  bán hàng sẽ kiểm tra test thử đảm bảo sản phẩm không lỗi kỹ thuật. 
 

2) Áp dụng cơ chế đóng gói chuẩn quốc tế cho mặt hàng đồ chơi khi chuyển phát: Dùng giấy chống sốc kết hợp với xốp bọc kín 100% sản phẩm.

 

3) Cập nhật chi tiết tình trạng đơn hàng từ khi ĐẠI LÝ ĐỒ CHƠI nhận được yêu cầu đặt hàng tới khi khách hàng nhận được sản phẩm. Mọi bước giao dịch bạn đều có thể xem trực tiếp trên công cụ quản lý đơn hàng bằng cách nhập số điện thoại.


  CÁC TRƯỜNG HỢP ĐỔI HÀNG: 

Công ty chỉ chấp nhận đổi hàng trong trường hợp hàng còn nguyên vỏ hộp, chưa được bóc mở và chưa được sử dụng.

Các sản phẩm lỗi trước khi khách hàng nhận được đến tay (ví dụ do bên vận chuyển mà bên vận chuyển do BABYCUATOI lựa chọn để gửi hàng cho khách): Công ty sẽ đổi phụ kiện hoặc hàng mới cho khách hàng nhưng khách hàng cần báo về số Hotline của công ty ngay khi nhận được hàng để tránh các khúc mắc sau này.

Chính sách vận chuyển giao hàng

Nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm tại Babycuatoi.vn, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

CHI TIẾT CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG

1. Phương thức giao hàng trong vòng 24h từ chi nhánh

Nhân viên công ty phân tuyến và giao hàng trực tiếp đến tay khách hàng. 

Thời gian giao hàng:

- Hiện nay, hơn 90% số đơn hàng được BABY CỦA TÔI giao hàng Trong Ngày sau khi đã được xác nhận.

+ Với khách hàng đặt hàng trước 9h sáng sẽ được giao trong buổi sáng hoặc trong buổi chiều.

+ Với khách hàng đặt hàng trước 3h chiều sẽ được giao trong chiều hoặc sáng ngày kế tiếp.

- Chỉ 10% số đơn hàng được giao sau 2 ngày đối với các phạm vi Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn và một số Huyện thuộc Hà Tây (cũ), Củ Chi, Cần Giờ.

Chi phí giao hàng:

- Phạm vi bán kính 10km (chi nhánh HN, HCM, ĐN)bán kính 5km (các chi nhánh còn lại) tại các tuyến đi qua khu vực nội thành (tuyến trung tâm) mức phí giao hàng - lắp đặt như sau:

 • Đơn hàng nhỏ gọn: 20.000đ. Quá phạm vi tính thêm 3.000đ/km.
 • Đơn hàng cồng kềnh: tối thiểu 30.000đ. Quá phạm vi tính thêm 6.000đ/km.

- Các đơn hàng ngược tuyến, khách hàng cần giao gấp, sẽ áp dụng book ship ngoài (grab, lalamove,...). Khách hàng chịu phí ship và thanh toán với shipper khi nhận hàng.

Lưu ý: Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như  thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Đối với các khách hàng đã chuyển tiền trước, trong trường hợp khách hàng không nhận được hàng khi đến thời hạn, chúng tôi sẽ liên lạc và thoả thuận với khách hàng về thời gian giao hàng mới. Nếu khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho quý khách.

2. Phương thức giao qua bưu điện, xe khách ngoại tỉnh

Đối với các chi nhánh HN, TpHCM:

- Các đơn hàng bưu điện (ship COD), công ty hỗ trợ 20.000đ/1 đơn hàng. Khách hàng trả phần phí ship còn lại.

- Các đơn hàng gửi qua xe khách để tiết kiệm chi phí, công ty hỗ trợ vận chuyển ra nhà xe. Khách hàng chịu phí từ nhà xe về địa chỉ khách hàng yêu cầu, và thanh toán phí trực tiếp cho nhà xe khi nhận hàng.

Đối với các chi nhánh còn lại:

- Các đơn hàng bưu điện (ship COD), khách hàng nhận hàng và thanh toán phí ship trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

- Các đơn hàng cồng kềnh gửi xe khách tiết kiệm chi phí hơn, khách hàng vui lòng thanh toán các chi phí vận chuyển từ chi nhánh về địa chỉ của khách hàng bao gồm: phí giao hàng ra nhà xe và phí gửi nhà xe về địa chỉ của khách hàng.

3. Phương thức giao hàng - lắp đặt các đơn hàng lớn, công trình, dự án

Nhân viên bán hàng sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp với khách hàng. Tùy theo loại sản phẩm, vị trí giao hàng, nhân viên bán hàng sẽ báo cụ thể với khách hàng mức phí vận chuyển - lắp đặt là bao nhiêu, công ty hỗ trợ bao nhiêu.

Nếu khách hàng đồng ý với mức phí đó, công ty sẽ tiến hành giao hàng và lắp đặt cho khách hàng theo như thỏa thuận.

Lưu ý: Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như  thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Đối với các khách hàng đã chuyển tiền trước, trong trường hợp khách hàng không nhận được hàng khi đến thời hạn, chúng tôi sẽ liên lạc và thoả thuận với khách hàng về thời gian giao hàng mới. Nếu khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho quý khách.

® CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG ĐẾN SỰ THUẬN TIỆN NHẤT ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG, 100% HÀNG HÓA ĐẾN ĐÚNG TAY KHÁCH HÀNG - KỊP THỜI

??? Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline miễn phí: 1800.6598

Chính sách thanh toán

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN khi mua hàng tại babycuatoi.vn 

- Đối với đơn hàng giao trực tiếp, chúng tôi sẽ thu tiền sau khi giao hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm.
 
- Đối với đơn hàng giao qua Bưu điện hoặc đơn vị chuyển phát, chúng tôi sẽ giao hàng ngay khi nhận được thanh toán chuyển khoản khách hàng và gửi thông tin chi tiết nhận gửi (xác nhận của Bưu điện) cho khách hàng.
 

Số tài khoản công khai nhận thanh toán đơn hàng theo từng chi nhánh ở bên dưới:

1.Tại chi nhánh Hà Nội:

 • Ngân hàng Vietcombank Tài khoản số : 0691000307315 – Chi nhánh Tây Hà Nội, Chủ tài khoản: Công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ BBT Việt Nam
 • Ngân hàng Teckcombank Tài khoản số : 19134230719011 – Chi nhánh Hà Nội, Chủ tài khoản: Công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ BBT Việt Nam

2. Tại chi nhánh Tp Hồ Chí Minh

 • Ngân hàng Maritimebank (MSB) Tài khoản số : 04388019078079- Chi nhánh Tân Bình – CHỦ TK: TRẦN THỊ THANH HỒNG
 • Ngân hàng Vietcombank Tài khoản số : 0251002715800 – Chi nhánh Bình Tây – CHỦ TK: TRẦN THỊ THANH HỒNG

3. Tại chi nhánh Đà Nẵng

 • Ngân hàng Maritimebank (MSB) Tài khoản số: 06001012938785 - Chi nhánh Đà Nẵng, Chủ tài khoản: Đỗ Thị Minh Thương

4. Tại chi nhánh Bình Dương

 • Ngân hàng Maritimebank (MSB) Tài khoản số: 14086016250115 - Chi nhánh Bình Dương, chủ tài khoản: Đặng Hồng Hằng

5. Tại chi nhánh Biên Hòa

 • Ngân hàng Vietcombank Tài khoản số : 0691000307315 – Chi nhánh Tây Hà Nội, Chủ tài khoản: Công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ BBT Việt Nam
 • Ngân hàng Teckcombank Tài khoản số : 19134230719011 – Chi nhánh Hà Nội, Chủ tài khoản: Công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ BBT Việt Nam

6. Tại chi nhánh Hải Phòng

 • Ngân hàng Vietcombank Tài khoản số : 0691000307315 – Chi nhánh Tây Hà Nội, Chủ tài khoản: Công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ BBT Việt Nam

7. Tại chi nhánh Vinh

 • Ngân hàng Maritimebank (MSB) Tài khoản số: 22001012927396 - Chi nhánh Vinh, chủ Tài khoản: LÊ THỊ HỢP

Nếu Quý khách có thắc mắc, cần trao đổi, xin hãy liên hệ số điện thoại Hotline: 19006089/ Tư vấn trực tuyến tại Website để được hướng dẫn chi tiết hơn!

Hướng dẫn mua hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Hướng dẫn cách đặt hàng

- Quý Khách lướt xem các sản phẩm. Muốn xem chi tiết sản phẩm nào, Quý khách nhấn chọn vào ngay tên sản phẩm, hình ảnh sản phẩm . Nếu chọn mua sản phẩm nào, Quý khách hãy nhấn vào nút "Đặt Vào Giỏ"  bên dưới để đưa sản phẩm vào giỏ hàng

 

(Chọn sản phẩm )

 

(Hình ảnh chi tiết sản phẩm)

 

(Thông tin sản phẩm cụ thể và thêm vào giỏ hàng)

 

(Đặt hàng sản phẩm)

 

(Nhấn nút HỎI THÊM VỀ SẢN PHẨM hoặc liên hệ với nhân viên cskh để được tư vấn cụ thể hơn)

 

(Tìm các sản phẩm liên quan)

 

(Cách đặt hàng sản phẩm)

 • Quý khách điền thông tin: Họ tên, địa chỉ email, địa chỉ, điện thoại để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.
 • Quý Khách có thể sửa đổi lại cơ cấu của giỏ hàng bằng cách nhấp vào "Giỏ Hàng" .  Để thay đổi số lượng của sản phẩm, Quý Khách  điền trực tiếp vào ô "Số lượng" bên tay phải rồi nhấn phím Enter hoặc đơn giản là click chuột bên ngoài nhập liệu. Nếu muốn loại sản phẩm ra khỏi giỏ hàng, Quý Khách click và ô "Xóa".
 • Nếu Quý khách muốn tiếp tục xem các sản phẩm khác, xin nhấn vào nút  "Đặt hàng"

 

Hướng dẫn các tìm kiếm sản phẩm và thông tin sản phẩm 

 

 • Trên trang chủ của website, các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy mục SẢN PHẨM, khi click vào đó, hình ảnh và thông tin sơ bộ các sản phẩm của công ty sẽ hiện lên rõ ràng cho các bạn lựa chọn.​

 

(Hình ảnh trang tìm kiếm sản phẩm) 

 

 • Tiếp đến, nếu muốn tìm hiểu rõ hơn các thông tin của sản phẩm mà bạn muốn tìm hiểu, bạn có thể chọn từng sản phẩm, trong web sẽ hiện thông tin về giá cả, chất lượng sản phẩm, hình ảnh đi kèm,...

 

(Thông tin cụ thể của sản phẩm được hiện lên chi tiết cùng hình ảnh)

 

 

 

(Hình ảnh chi tiết của sản phẩm mà bạn muốn tìm kiếm)

 

 

(Đặc điểm và kích thước sản phẩm)

                                           

 

 

(Các hình ảnh kèm theo để mô tả chức năng và công dụng của sản phẩm, cách thức liên hệ để nhận tư vấn và các sản phẩm tương tự)

 

 • Bên cạnh đó, các bạn có thể tìm kiếm bằng chức năng tìm kiếm nhanh của website:

                                                

(Bên trái khung hình các bạn là ô tìm kiếm, các bạn gõ sản phẩm cần tìm kiếm để có thể tìm kiếm nhanh sản phẩm)

 

 

(Hình ảnh được hiển thị đầy đủ, khi tìm kiếm theo chức năng tìm kiếm nhanh)

 

 • Hoặc các bạn có thể tìm kiếm dễ dàng theo danh mục sản phẩm:

 

(Các mục sản phẩm hiển thị đầy đủ để bạn tìm kiếm)

 

Tìm kiếm và lựa chọn đồ chơi tại babycuatoi.vn 

✪ TÌM KIẾM VÀ LỰA CHỌN ĐỒ CHƠI PHÙ HỢP THEO PHÂN LOẠI: 

Tại trang chủ, Quý khách có thể tìm thấy các phân loại đồ chơi ngay khi truy cập vào http://babycuatoi.vn

 • Đồ chơi Khuyến mại > Để tìm cho mình các món đồ chơi RẺ NHẤT hoặc nhận các món QUÀ XINH XẮN
 • Đồ chơi Bán chạy Để tìm cho mình các món đồ chơi đang được ƯA THÍCH
 • Đồ chơi mới về > Để chọn các mẫu đồ chơi MỚI NHẤT được nhập về

Hướng dẫn mua hàng trực tuyến tại Babycuatoi.vn 

Bước 1:  Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm

- Ngay tại Trang chủ babycuatoi.vn, Quý khách đã có thể tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm theo nhóm hàng: Hàng khuyến mại;  Hàng bán chạy; Hàng mới về.
- Khách hàng có thể vào trang sản phẩm để tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm. Tại đây, Babycuatoi.vn đưa hết các thông tin về sản phẩm. Quý khách có thể  sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm nhanh sản phẩm
- Quý khách có thể tìm sản phẩm theo các nhóm hàng theo mục Sản phẩm ở phía tay trái màn hình
 
Bước 2:  Xem thông tin sản phẩm và quyết định mua
- Quý Khách lướt xem các sản phẩm. Muốn xem chi tiết sản phẩm nào, Quý khách nhấn chọn vào ngay tên sản phẩm, hình ảnh sản phẩm . Nếu chọn mua sản phẩm nào, Quý khách hãy nhấn vào nút "Đặt Vào Giỏ"  bên dưới để đưa sản phẩm vào giỏ hàng. 
Quý khách có thể đặt hàng ngay sản phẩm bằng cách nhấn nút “Đặt hàng ngay”
Trong trường hợp Quý khách cần thông tin, Quý khách có thể nhấn nút “Hỏi về sản phẩm”
Quý khách có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại liên hệ/hỗ trợ để đặt hàng trực tiếp.
- Trong phần "Chi tiết sản phẩm", Quý Khách có thể xem các thông tin về sản phẩm như Tên sản phẩm, xuất xứ, kích thước, tuổi của bé phù hợp nhất với đồ chơi này, ảnh phóng to, ảnh các góc cạnh của sản phẩm...
- Trong một số trường hợp, có 2 hay nhiều sản phẩm tương tự với sản phẩm chính mà Quý khách đã chọn sẽ được hiển thị trong phần “Sản Phẩm tương tự”. 
- Quý Khách cũng có thể gửi những yêu cầu, hay thắc mắc về sản phẩm cho chúng tôi bằng cách click và tab "Yêu cầu/ Liên hệ" rồi điền các thông tin và gửi cho chúng tôi.
- Khi đã chọn mua được một sản phẩm, bên trái màn hình sẽ hiển thị Giỏ hàng chứa các sản phẩm mà Quý khách đã chọn cùng với thông tin về giá bán và tổng số tiền phải thanh toán.
 
Bước 3:  Xem xét lại Giỏ hàng trước khi quyết định mua
- Quý khách điền thông tin: Họ tên, địa chỉ email, địa chỉ, điện thoại để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.
- Quý Khách có thể sửa đổi lại cơ cấu của giỏ hàng bằng cách nhấp vào "Giỏ Hàng" .  Để thay đổi số lượng của sản phẩm, Quý Khách  điền trực tiếp vào ô "Số lượng" bên tay phải rồi nhấn phím Enter hoặc đơn giản là click chuột bên ngoài nhập liệu. Nếu muốn loại sản phẩm ra khỏi giỏ hàng, Quý Khách click và ô "Xóa".
 
- Nếu Quý khách muốn tiếp tục xem các sản phẩm khác, xin nhấn vào nút  "Đặt hàng"
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH BÀN GHẾ CHỐNG GÙ TẠI BABYCUATOI.VN

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI BABYCUATOI.VN

Quý khách mua hàng tại babycuatoi.vn đối với các dòng sản phẩm bàn ghế trẻ em chống gù-chống cận và những sản phẩm tiện ích khác sẽ được bảo hành với quy định sau: 

QUY ĐỊNH VỀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất.
 • Sản phẩm đổi trả phải giữ nguyên hình dạng ban đầu và đủ điều kiện bảo hành.
 • Sản phẩm hết thời gian bảo hành. Tuy nhiên, Babycuatoi.vn sẽ hỗ trợ thay thế phụ kiện hoặc sửa chữa cho quý khách hàng có nhu cầu
 • Không áp dụng chính sách bảo hành đối với những sản phẩm bị hỏng do tác động của lực cơ học làm cho biến dạng, rơi vỡ; bị xước, trầy xước, móp méo, ẩm ướt… hoặc quý khách tự ý tháo dỡ, sửa chữa sản phẩm.

Các chi phí phát sinh trong quá trình bảo hành đều được MIỄN PHÍ hoàn toàn. Đối với những trường hợp bảo dưỡng, quý khách vui lòng chi trả chi phí khi vận chuyển. 

QUY ĐỊNH ĐỔI MỚI SẢN PHẨM

 • Lỗi do phía bên nhà sản xuất.
 • Sản phẩm khi khách hàng nhận được bị lỗi (thùng hàng bên ngoài hoặc sản phẩm không đúng so với những gì mô tả trên website)
 • Sản phẩm bị hỏng, gãy, nứt khi khách kiểm tra hàng.
 • Các trường hợp khách hàng được đổi sản phẩm sẽ áp dụng trong thời hạn 100 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nếu bất kỳ phụ kiện nào hư hỏng Chilux sẽ hỗ trợ và đổi mới hoàn toàn miễn phí.
 • Không áp dụng cho các sản phẩm đã qua sử dụng, đã có tác động làm thay đổi hình dạng, chất liệu và chất lượng sản phẩm.

Nếu quý khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng sản phẩm hoặc có bất kỳ ý kiến thắc mắc về chính sách bảo hành vui lòng liên hệ qua số Hotline 1900.6089 (Toàn quốc) để được giải quyết.

Copyright © 2019 babycuatoi.vn Alright reversed. Designed by Sudo

Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật

1800.6598

Chat với chúng tôi qua zalo

Chat ngay để nhận tư vấn

Thành công

Thất bại

Hệ thống gặp lỗi, vui lòng thử lại sau