baby-cuatoi
question

Câu hỏi thường gặp

Chính sách bảo hành với sản phẩm bơm hơi

1. Điều kiện khoản bảo hành

- Chỉ bảo hành các sản phẩm có điều khoản bảo hành và còn trong thời gian bảo hành

- Sản phẩm bị hư hỏng là do lỗi của nhà sản xuất, Xuất trình phiếu bảo hành sản phẩm khi yêu cầu bảo hành

- Tem bảo hành trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc mất đi (với các sản phẩm có dán tem);

2. Hướng dẫn sử dụng:

a.Với sản phẩm bơm hơi INTEX:

- Không được để các vật sắc nhọn chọc vào sản phẩm (SP), không để SP tiếp xúc với lửa. Đặt sản phẩm trên bề mặt nhẵn mịn khi dùng SP. Lưu ý trước khi ngồi nên đệm ghế hơi, nên tháo các vật có cạnh nhọn như móc treo chìa khóa…, không kéo lê bể bơi khi đang đựng nước. Trong trường hợp khách hàng làm thủng sản phẩm, khách hàng có thể tự bảo hành sản phẩm một cách dễ dàng theo hướng dẫn bảo hành SP trên website: https://intexvietnam.vn.

- Không được bơm quá căng sản phẩm, không được để tải trọng vượt quá mức giới hạn cho phép.  Đệm, ghế hơi có độ căng vừa phải khi người ngồi có trọng lượng khoảng 50kg với độ lún khoảng 5-6cm, khi đó bạn nằm sẽ đảm bảo độ cứng vừa phải, rất tốt cho cột sống của bạn và đảm bảo độ bền của sản phẩm. Không được cho trẻ nhỏ nhảy trên đệm hơi, ghế hơi, điều này sẽ làm mất cân bằng trọng lực giữa các khoang khí và có thể làm sản phẩm bị phồng hoặc biến dạng, ngoài ra trẻ nhỏ có thể bị nẩy ra ngoài phạm vi của sản phẩm và va đập vào các vật cứng bên ngoài gây thương tích cho trẻ nhỏ. Nhà sản xuất khuyến cáo nên mua nhà banh nhún INTEX cho trẻ nếu trẻ muốn nhảy nhún để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ và độ bền của sản phẩm. INTEX Việt Nam không bảo hành sản phẩm hoặc đổi sản phẩm trong mọi trường hợp khách hàng vi phạm điều hướng dẫn này làm sản phẩm bị rách vỡ hoặc biến dạng sản phẩm

b. Với bơm điện: Không dùng liên tục quá 4 phút với các sản phẩm tự phồng có bơm bên trong hoặc 10 phút với các sản phẩm bơm điện dùng ngoài, khi thấy bơm nóng, cần cho bơm nghỉ để mát máy rồi bơm tiếp. Không được cắm sai nguồn điện khi sử dụng.

c. Với ô tô, xe máy điện: Lắp ráp và sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn trong sách chỉ dẫn trong sản phẩm và hướng dẫn của người bàn giao hàng. Lưu ý vấn đề sạc điện: Sạc điện ngay khi cảm thấy xe chạy yếu không thể đi được nữa, Thời gian sạc là ~3 tiếng không nên sạc lâu hơn, nên sạc ngay khi cảm thấy ắc quy hết điện không nên để ắc quy hết điện trong 1 thời dài, nên sạc ắc quy 3 tuần 1 lần nếu không sử dụng đến. Không nên để SP ngoài trời, nơi ẩm ướt, với trẻ con hay tè dầm nên đóng bỉm cho bé để tránh nước gây chập mạch điện. Công ty không bảo hành với trường hợp chai ắc quy hoặc chập mạch do lỗi người sử dụng.

d. Với các sản phẩm khác: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Quy định về bảo hành ô tô, xe máy điện trẻ em

1. Hệ thống động cơ, hệ thống bo mạch chính (bo mạch chủ) của xe bảo được hành MIỄN PHÍ TRONG VÒNG 24 THÁNG với ô tô, xe máy các loại có đơn giá trên 1500.000đ/, MIỄN PHÍ 12THÁNG với xe có đơn giá dưới 1500.000đ. Ngoài thời gian bảo hành nêu trên các phụ kiện thay thế sẽ được giảm giá 30%.

2. Hệ thống âm thanh xe (mạch nhạc, loa) bảo hành miễn phí trong 12 tháng, ngoài 12 tháng giảm giá 30% phụ kiện khi thay mới.

3. Điều khiển, sạc bảo hành đổi mới miễn phí trong 1 tháng nếu hư hỏng, ngoài 1 tháng thay mới phụ kiện giảm giá 30%.

4. Ắc Quy, Màn hình MP4, bảo hành đổi mới miễn phí trong 2 tháng nếu hư hỏng, ngoài 2 tháng thay mới phụ kiện giảm giá 30%.

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH ÁP DỤNG TRONG ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG XE THÔNG THƯỜNG,  XE HƯ HỎNG DO CÁC LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT, KHÁCH HÀNG DÙNG ĐÚNG HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Ô TÔ ĐIỆN TRẺ EM

 

Bố mẹ cũng nên tìm hiểu về cách sử dụng ắc quy xe ô tô điện cho bé lâu bền nhé!

 QUY ĐỊNH BẢO HÀNH ÁP DỤNG TRONG ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG XE THÔNG THƯỜNG, ĐÚNG HDSD

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ BẢO HÀNH SẢN PHẨM

QUY ĐỊNH ĐỔI SẢN PHẨM

 • Lỗi do phía bên nhà sản xuất.
 • Sản phẩm khi khách hàng nhận được bị lỗi từ nhà sản xuất, hoặc khi nhận không đúng đơn đặt hàng (có video bóc mở nguyên hộp khi nhận được)
 • Sản phẩm bị hỏng, gãy, nứt khi khách nhận từ đơn vị vận chuyển và kiểm tra hàng phát hiện (có video bóc mở nguyên hộp khi nhận được).
 • Không áp dụng cho các sản phẩm đã qua sử dụng, đã có tác động làm thay đổi hình dạng, chất liệu và chất lượng sản phẩm.
 • Các trường hợp đã nhận lâu ngày từ đơn vị vận chuyển, công ty chỉ chấp nhận đổi hàng trong trường hợp hàng còn nguyên vỏ hộp, chưa được bóc mở và chưa được sử dụng.
 • Khi hàng mới nhận được, mà bị vỡ phụ kiện hoặc thiếu phụ kiện, công ty sẽ gửi phụ kiện mới cho khách hàng
 • Trong trường hợp cần được hỗ trợ, khách hàng inbox nhân viên bán hàng hoặc gọi về Tổng đài 19006089 để được hỗ trợ trực tiếp

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

 • Khi khách hàng đã mở và sử dụng sản phẩm, sản phẩm sẽ được bảo hành theo quy định sau:
 • Lỗi do phía bên nhà sản xuất (trong một số trường hợp sản phẩm cụ thể được quy định trên website, công ty bảo hành ngay cả khi đó là lỗi khách hàng không tính phí)
 • Sản phẩm sẽ được bảo hành không tính phí nhân công, trong trường hợp không thể sửa chữa được một bộ phận nào đó của sản phẩm, công ty sẽ áp dụng chương trình hỗ trợ khách hàng từ 30% đến 100% giá trị của phụ kiện thay thế, tuỳ theo từng trường hợp cụ thể và thời gian sử dụng sản phẩm của khách hàng.
 • Trong trường hợp cần được hỗ trợ, khách hàng inbox nhân viên bán hàng hoặc gọi về Tổng đài 19006089 để được hỗ trợ trực tiếp
Chính sách vận chuyển giao hàng

Nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm tại Babycuatoi.vn, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

CHI TIẾT CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG

1. Phương thức giao hàng trong vòng 24h từ chi nhánh

Nhân viên công ty phân tuyến và giao hàng trực tiếp đến tay khách hàng. 

Thời gian giao hàng:

- Hiện nay, hơn 90% số đơn hàng được BABY CỦA TÔI giao hàng Trong Ngày sau khi đã được xác nhận.

+ Với khách hàng đặt hàng trước 9h sáng sẽ được giao trong buổi sáng hoặc trong buổi chiều.

+ Với khách hàng đặt hàng trước 3h chiều sẽ được giao trong chiều hoặc sáng ngày kế tiếp.

- Chỉ 10% số đơn hàng được giao sau 2 ngày đối với các phạm vi Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn và một số Huyện thuộc Hà Tây (cũ), Củ Chi, Cần Giờ.

Chi phí giao hàng:

- Phạm vi bán kính 10km (chi nhánh HN, HCM, ĐN)bán kính 5km (các chi nhánh còn lại) tại các tuyến đi qua khu vực nội thành (tuyến trung tâm) mức phí giao hàng - lắp đặt như sau:

 • Đơn hàng nhỏ gọn: 20.000đ. Quá phạm vi tính thêm 3.000đ/km.
 • Đơn hàng cồng kềnh: tối thiểu 30.000đ. Quá phạm vi tính thêm 6.000đ/km.

- Các đơn hàng ngược tuyến, khách hàng cần giao gấp, sẽ áp dụng book ship ngoài (grab, lalamove,...). Khách hàng chịu phí ship và thanh toán với shipper khi nhận hàng.

Lưu ý: Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như  thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Đối với các khách hàng đã chuyển tiền trước, trong trường hợp khách hàng không nhận được hàng khi đến thời hạn, chúng tôi sẽ liên lạc và thoả thuận với khách hàng về thời gian giao hàng mới. Nếu khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho quý khách.

2. Phương thức giao qua bưu điện, xe khách ngoại tỉnh

Đối với các chi nhánh HN, TpHCM:

- Các đơn hàng bưu điện (ship COD), công ty hỗ trợ 20.000đ/1 đơn hàng. Khách hàng trả phần phí ship còn lại.

- Các đơn hàng gửi qua xe khách để tiết kiệm chi phí, công ty hỗ trợ vận chuyển ra nhà xe. Khách hàng chịu phí từ nhà xe về địa chỉ khách hàng yêu cầu, và thanh toán phí trực tiếp cho nhà xe khi nhận hàng.

Đối với các chi nhánh còn lại:

- Các đơn hàng bưu điện (ship COD), khách hàng nhận hàng và thanh toán phí ship trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

- Các đơn hàng cồng kềnh gửi xe khách tiết kiệm chi phí hơn, khách hàng vui lòng thanh toán các chi phí vận chuyển từ chi nhánh về địa chỉ của khách hàng bao gồm: phí giao hàng ra nhà xe và phí gửi nhà xe về địa chỉ của khách hàng.

3. Phương thức giao hàng - lắp đặt các đơn hàng lớn, công trình, dự án

Nhân viên bán hàng sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp với khách hàng. Tùy theo loại sản phẩm, vị trí giao hàng, nhân viên bán hàng sẽ báo cụ thể với khách hàng mức phí vận chuyển - lắp đặt là bao nhiêu, công ty hỗ trợ bao nhiêu.

Nếu khách hàng đồng ý với mức phí đó, công ty sẽ tiến hành giao hàng và lắp đặt cho khách hàng theo như thỏa thuận.

Lưu ý: Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như  thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Đối với các khách hàng đã chuyển tiền trước, trong trường hợp khách hàng không nhận được hàng khi đến thời hạn, chúng tôi sẽ liên lạc và thoả thuận với khách hàng về thời gian giao hàng mới. Nếu khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho quý khách.

® CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG ĐẾN SỰ THUẬN TIỆN NHẤT ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG, 100% HÀNG HÓA ĐẾN ĐÚNG TAY KHÁCH HÀNG - KỊP THỜI

??? Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline miễn phí: 1800.6598

Chính sách thanh toán

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN khi mua hàng tại babycuatoi.vn 

- Đối với đơn hàng giao trực tiếp, chúng tôi sẽ thu tiền sau khi giao hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm.
 
- Đối với đơn hàng giao qua Bưu điện hoặc đơn vị chuyển phát, chúng tôi sẽ giao hàng ngay khi nhận được thanh toán chuyển khoản khách hàng và gửi thông tin chi tiết nhận gửi (xác nhận của Bưu điện) cho khách hàng.
 

Số tài khoản công khai nhận thanh toán đơn hàng theo từng chi nhánh ở bên dưới:

1.Tại chi nhánh Hà Nội:

 • Ngân hàng Vietcombank Tài khoản số : 0691000307315 – Chi nhánh Tây Hà Nội, Chủ tài khoản: Công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ BBT Việt Nam
 • Ngân hàng Maritimebank Tài khoản số : 03066015096666 – Chi nhánh Hà Nội, Chủ tài khoản: Công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ BBT Việt Nam

2. Tại chi nhánh Tp Hồ Chí Minh

 • Ngân hàng Maritimebank (MSB) Tài khoản số : 04388019078079- Chi nhánh Tân Bình – CHỦ TK: TRẦN THỊ THANH HỒNG
 • Ngân hàng Vietcombank Tài khoản số : 0251002715800 – Chi nhánh Bình Tây – CHỦ TK: TRẦN THỊ THANH HỒNG
 • Ngân hàng Maritimebank (MSB) Tài khoản số : 0904260209 - chi nhánh Nhân Hòa - chủ Tài Khoản: Vũ Minh Thuận

3. Tại chi nhánh Đà Nẵng

 • Ngân hàng Maritimebank (MSB) Tài khoản số: 06001012938785 - Chi nhánh Đà Nẵng, Chủ tài khoản: Đỗ Thị Minh Thương

4. Tại chi nhánh Bình Dương

 • Ngân hàng Vietcombank Tài khoản số : 0691000307315 – Chi nhánh Tây Hà Nội, Chủ tài khoản: Công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ BBT Việt Nam
 • Ngân hàng Teckcombank Tài khoản số : 19134230719011 – Chi nhánh Hà Nội, Chủ tài khoản: Công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ BBT Việt Nam

6. Tại chi nhánh Hải Phòng

 • Ngân hàng Vietcombank Tài khoản số : 0691000307315 – Chi nhánh Tây Hà Nội, Chủ tài khoản: Công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ BBT Việt Nam

7. Tại chi nhánh Vinh

 • Ngân hàng Maritimebank (MSB) Tài khoản số: 22001012927396 - Chi nhánh Vinh, chủ Tài khoản: LÊ THỊ HỢP

Nếu Quý khách có thắc mắc, cần trao đổi, xin hãy liên hệ số điện thoại Hotline: 19006089/ Tư vấn trực tuyến tại Website để được hướng dẫn chi tiết hơn

5. Tại chi nhánh Biên Hòa
Hướng dẫn mua hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Hướng dẫn cách đặt hàng

- Quý Khách lướt xem các sản phẩm. Muốn xem chi tiết sản phẩm nào, Quý khách nhấn chọn vào ngay tên sản phẩm, hình ảnh sản phẩm . Nếu chọn mua sản phẩm nào, Quý khách hãy nhấn vào nút "Đặt Vào Giỏ"  bên dưới để đưa sản phẩm vào giỏ hàng

 

(Chọn sản phẩm )

 

(Hình ảnh chi tiết sản phẩm)

 

(Thông tin sản phẩm cụ thể và thêm vào giỏ hàng)

 

(Đặt hàng sản phẩm)

 

(Nhấn nút HỎI THÊM VỀ SẢN PHẨM hoặc liên hệ với nhân viên cskh để được tư vấn cụ thể hơn)

 

(Tìm các sản phẩm liên quan)

 

(Cách đặt hàng sản phẩm)

 • Quý khách điền thông tin: Họ tên, địa chỉ email, địa chỉ, điện thoại để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.
 • Quý Khách có thể sửa đổi lại cơ cấu của giỏ hàng bằng cách nhấp vào "Giỏ Hàng" .  Để thay đổi số lượng của sản phẩm, Quý Khách  điền trực tiếp vào ô "Số lượng" bên tay phải rồi nhấn phím Enter hoặc đơn giản là click chuột bên ngoài nhập liệu. Nếu muốn loại sản phẩm ra khỏi giỏ hàng, Quý Khách click và ô "Xóa".
 • Nếu Quý khách muốn tiếp tục xem các sản phẩm khác, xin nhấn vào nút  "Đặt hàng"

 

Hướng dẫn các tìm kiếm sản phẩm và thông tin sản phẩm 

 

 • Trên trang chủ của website, các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy mục SẢN PHẨM, khi click vào đó, hình ảnh và thông tin sơ bộ các sản phẩm của công ty sẽ hiện lên rõ ràng cho các bạn lựa chọn.​

 

(Hình ảnh trang tìm kiếm sản phẩm) 

 

 • Tiếp đến, nếu muốn tìm hiểu rõ hơn các thông tin của sản phẩm mà bạn muốn tìm hiểu, bạn có thể chọn từng sản phẩm, trong web sẽ hiện thông tin về giá cả, chất lượng sản phẩm, hình ảnh đi kèm,...

 

(Thông tin cụ thể của sản phẩm được hiện lên chi tiết cùng hình ảnh)

 

 

 

(Hình ảnh chi tiết của sản phẩm mà bạn muốn tìm kiếm)

 

 

(Đặc điểm và kích thước sản phẩm)

                                           

 

 

(Các hình ảnh kèm theo để mô tả chức năng và công dụng của sản phẩm, cách thức liên hệ để nhận tư vấn và các sản phẩm tương tự)

 

 • Bên cạnh đó, các bạn có thể tìm kiếm bằng chức năng tìm kiếm nhanh của website:

                                                

(Bên trái khung hình các bạn là ô tìm kiếm, các bạn gõ sản phẩm cần tìm kiếm để có thể tìm kiếm nhanh sản phẩm)

 

 

(Hình ảnh được hiển thị đầy đủ, khi tìm kiếm theo chức năng tìm kiếm nhanh)

 

 • Hoặc các bạn có thể tìm kiếm dễ dàng theo danh mục sản phẩm:

 

(Các mục sản phẩm hiển thị đầy đủ để bạn tìm kiếm)

 

Tìm kiếm và lựa chọn đồ chơi tại babycuatoi.vn 

✪ TÌM KIẾM VÀ LỰA CHỌN ĐỒ CHƠI PHÙ HỢP THEO PHÂN LOẠI: 

Tại trang chủ, Quý khách có thể tìm thấy các phân loại đồ chơi ngay khi truy cập vào http://babycuatoi.vn

 • Đồ chơi Khuyến mại > Để tìm cho mình các món đồ chơi RẺ NHẤT hoặc nhận các món QUÀ XINH XẮN
 • Đồ chơi Bán chạy Để tìm cho mình các món đồ chơi đang được ƯA THÍCH
 • Đồ chơi mới về > Để chọn các mẫu đồ chơi MỚI NHẤT được nhập về

Hướng dẫn mua hàng trực tuyến tại Babycuatoi.vn 

Bước 1:  Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm

- Ngay tại Trang chủ babycuatoi.vn, Quý khách đã có thể tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm theo nhóm hàng: Hàng khuyến mại;  Hàng bán chạy; Hàng mới về.
- Khách hàng có thể vào trang sản phẩm để tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm. Tại đây, Babycuatoi.vn đưa hết các thông tin về sản phẩm. Quý khách có thể  sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm nhanh sản phẩm
- Quý khách có thể tìm sản phẩm theo các nhóm hàng theo mục Sản phẩm ở phía tay trái màn hình
 
Bước 2:  Xem thông tin sản phẩm và quyết định mua
- Quý Khách lướt xem các sản phẩm. Muốn xem chi tiết sản phẩm nào, Quý khách nhấn chọn vào ngay tên sản phẩm, hình ảnh sản phẩm . Nếu chọn mua sản phẩm nào, Quý khách hãy nhấn vào nút "Đặt Vào Giỏ"  bên dưới để đưa sản phẩm vào giỏ hàng. 
Quý khách có thể đặt hàng ngay sản phẩm bằng cách nhấn nút “Đặt hàng ngay”
Trong trường hợp Quý khách cần thông tin, Quý khách có thể nhấn nút “Hỏi về sản phẩm”
Quý khách có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại liên hệ/hỗ trợ để đặt hàng trực tiếp.
- Trong phần "Chi tiết sản phẩm", Quý Khách có thể xem các thông tin về sản phẩm như Tên sản phẩm, xuất xứ, kích thước, tuổi của bé phù hợp nhất với đồ chơi này, ảnh phóng to, ảnh các góc cạnh của sản phẩm...
- Trong một số trường hợp, có 2 hay nhiều sản phẩm tương tự với sản phẩm chính mà Quý khách đã chọn sẽ được hiển thị trong phần “Sản Phẩm tương tự”. 
- Quý Khách cũng có thể gửi những yêu cầu, hay thắc mắc về sản phẩm cho chúng tôi bằng cách click và tab "Yêu cầu/ Liên hệ" rồi điền các thông tin và gửi cho chúng tôi.
- Khi đã chọn mua được một sản phẩm, bên trái màn hình sẽ hiển thị Giỏ hàng chứa các sản phẩm mà Quý khách đã chọn cùng với thông tin về giá bán và tổng số tiền phải thanh toán.
 
Bước 3:  Xem xét lại Giỏ hàng trước khi quyết định mua
- Quý khách điền thông tin: Họ tên, địa chỉ email, địa chỉ, điện thoại để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.
- Quý Khách có thể sửa đổi lại cơ cấu của giỏ hàng bằng cách nhấp vào "Giỏ Hàng" .  Để thay đổi số lượng của sản phẩm, Quý Khách  điền trực tiếp vào ô "Số lượng" bên tay phải rồi nhấn phím Enter hoặc đơn giản là click chuột bên ngoài nhập liệu. Nếu muốn loại sản phẩm ra khỏi giỏ hàng, Quý Khách click và ô "Xóa".
 
- Nếu Quý khách muốn tiếp tục xem các sản phẩm khác, xin nhấn vào nút  "Đặt hàng"
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH BÀN GHẾ CHỐNG GÙ TẠI BABYCUATOI.VN

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI BABYCUATOI.VN

Quý khách mua hàng tại babycuatoi.vn đối với các dòng sản phẩm bàn ghế trẻ em chống gù-chống cận và những sản phẩm tiện ích khác sẽ được bảo hành với quy định sau: 

QUY ĐỊNH VỀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất.
 • Sản phẩm đổi trả phải giữ nguyên hình dạng ban đầu và đủ điều kiện bảo hành.
 • Sản phẩm hết thời gian bảo hành. Tuy nhiên, Babycuatoi.vn sẽ hỗ trợ thay thế phụ kiện hoặc sửa chữa cho quý khách hàng có nhu cầu
 • Không áp dụng chính sách bảo hành đối với những sản phẩm bị hỏng do tác động của lực cơ học làm cho biến dạng, rơi vỡ; bị xước, trầy xước, móp méo, ẩm ướt… hoặc quý khách tự ý tháo dỡ, sửa chữa sản phẩm.

Các chi phí phát sinh trong quá trình bảo hành đều được MIỄN PHÍ hoàn toàn. Đối với những trường hợp bảo dưỡng, quý khách vui lòng chi trả chi phí khi vận chuyển. 

QUY ĐỊNH ĐỔI MỚI SẢN PHẨM

 • Lỗi do phía bên nhà sản xuất.
 • Sản phẩm khi khách hàng nhận được bị lỗi (thùng hàng bên ngoài hoặc sản phẩm không đúng so với những gì mô tả trên website)
 • Sản phẩm bị hỏng, gãy, nứt khi khách kiểm tra hàng.
 • Các trường hợp khách hàng được đổi sản phẩm sẽ áp dụng trong thời hạn 100 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nếu bất kỳ phụ kiện nào hư hỏng BABYCUATOI sẽ hỗ trợ và đổi mới hoàn toàn miễn phí.
 • Không áp dụng cho các sản phẩm đã qua sử dụng, đã có tác động làm thay đổi hình dạng, chất liệu và chất lượng sản phẩm.

Nếu quý khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng sản phẩm hoặc có bất kỳ ý kiến thắc mắc về chính sách bảo hành vui lòng liên hệ qua số Hotline 1900.6089 (Toàn quốc) để được giải quyết.

Copyright © 2019 babycuatoi.vn Alright reversed. Designed by Sudo

Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật

1800.6598

Chat với chúng tôi qua zalo

Chat ngay để nhận tư vấn

Thành công

Thất bại

Hệ thống gặp lỗi, vui lòng thử lại sau