baby-cuatoi

Mách mẹ các tiêu chí để chọn được món đồ chơi tốt cho bé

22/02/2023 11:02

Đối với những gia đình có con nhỏ, việc lựa chọn đồ chơi cho con cũng là một vấn đề hết sức nan giải mà nhất là với những ông bố bà mẹ trẻ chưa có kinh nghiệm. Trong xã hội hiện đại, nhiều cha mẹ đã biết đến và quan tâm tìm hiểu tầm quan trọng của đồ chơi thông minh đối với sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, để lựa chọn được món đồ chơi phù hợp với con mình là cả một nghệ thuật. 

1. Yếu tố  an toàn: đồ chơi trẻ em phải đảm bảo an toàn với sức khỏe củe bé khi sử dụng. Đó là những món đồ chơi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và phải được cung cấp bởi các cửa hàng, địa lý tin cậy.

008-26-2

nhựa nguyên sinh là chất liệu an toàn cho trẻ nhỏ - đồ chơi nấu ăn 008-58

2. Giúp bé vừa chơi vừa học: Đồ chơi trẻ em ngoài tính chất giải trí, vui chơi cho các em nhỏ, bố mẹ nên quan tâm tới tính giáo dục của nó nữa. Đồ chơi thông minh là một món quà lý tưởng mẹ nên chọn, nó giúp bé vừa chơi vừa học một cách hiệu quả, bé tiếp thu một cách dễ dàng hơn và trẻ sẽ nhớ lâu hơn.

BB375-2

đồ chơi âm nhạc giúp bé vừa chơi, vừa học đàn, học hát hiệu quả - đồ chơi âm nhạc đàn piano BB375

3. Kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo cho bé: Trẻ nhỏ luôn có nhu cầu tìm tòi, khám phá những điều mới lạ. Đặc biệt là trí tưởng tượng của chúng vô cùng phong phú. Do đó, kích thích trí tưởng tượng của trẻ là điều mà người lớn nên làm. Qua những món quà khơi gợi óc sáng tạo của bé, có thể biết đâu sẽ có nhiều ý tưởng mà chắc chắn người lớn sẽ không bao giờ nghĩ đến.

008-93A

đồ chơi thông minh kích thích trí tư duy cho trẻ - đồ chơi nấu bếp cho bé gái 008-93A

 4. Tăng khả năng vận động cho bé: Lười vận động là khả năng gây ra các bệnh tự kỷ, bệnh béo phì của trẻ nhỏ. Tăng khả năng vận động đồng nghĩa với tăng sức đề kháng cho trẻ, giúp trẻ có thể vui chơi thỏa thích mà không lo bị các tác nhân gây bệnh tấn công. Nhóm đồ chơi vận động sẽ giúp mẹ làm điều đó, bé có thể rèn luyện sức khỏe thường xuyên mà không cần bố mẹ nhắc nhở.

kt048

đồ chơi cầu trượt giúp kích kích hệ vận động cho trẻ - đồ chơi cầu trượt cho bé KT048

giay-truot-patin

trượt patin là môn thể thao rất thu hút các bé - giày trượt patin cougar

Một món đồ chơi tốt cho con trẻ phải hội tụ được tất cả các yếu tố trên sẽ giúp bé phát triển toàn diện từ thể chất tới tư duy. Baby Của Tôi tự tin mang đến cho các bậc phụ huynh các sản phẩm đồ chơi trẻ em đáp ứng được các yêu cầu đó. Công ty hoạt động với 5 chi nhánh: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và giao trên toàn quốc nên bố mẹ có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Danh mục bài viết  phát triển kỹ năng cho trẻ bạn có thể quan tâm:

 
Bình luận và đánh giá

5/5

1 đánh giá và nhận xét

5 sao
1
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Viết đánh giá

Đánh giá

Thêm ảnh

GGuest

Cảm ơn bài viết hữu ích của shop

Copyright © 2019 babycuatoi.vn Alright reversed. Designed by Sudo

Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật

1800.6598

Chat với chúng tôi qua zalo

Chat ngay để nhận tư vấn

Thành công

Thất bại

Hệ thống gặp lỗi, vui lòng thử lại sau