baby-cuatoi

Đồ chơi trẻ em tại babycuatoi.vn

22/02/2023 11:02

Việc các loại đồ chơi trẻ em kém chất lượng với màu sắc bắt mắt được bày bán tràn lan trên thị trường, khiến cha mẹ càng cảm thấy lo ngại và khó khăn trong việc chọn mua đồ chơi cho con. Một trong những cách để việc chọn mua đồ chơi dễ dàng hơn đó chính là tìm một thương hiệu, một cửa hàng đồ chơi đáng tin cậy. Hiểu được tâm lý của khách hàng, công ty Cổ phần SXTM và Dịch vụ BBT Việt Nam là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm đồ chơi thông minh, đồ chơi an toàn, luôn cố gắng mang đến cho các bé những sản phẩm an toàn nhất, chất lượng nhất.

Tất cả các sản phẩm đồ chơi tại BBT Việt Nam đều đạt chứng nhận Tiêu Chuẩn Chất Lượng của Tổng Cục Tiêu Chẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam, các sản phẩm đều được đảm bảo an toàn cho các bé khi chơi và đa dạng về mẫu mã cũng như loại sản phẩm. Hiện nay tại công ty có khoảng 20 loại mắt hàng đồ chơi khác nhau như đồ chơi nấu ăn, đồ chơi trang điểm, đồ chơi sửa chữa… nhằm đáp ứng như cầu về sở thích và độ tuổi của các “khách hàng nhí”.

Một số sản phẩm được nhiều phụ huynh yêu thích, bạn tham khảo nhé:

Cách chọn đồ chơi cho bé phát triển thể chất

Đồ chơi cầu trượt cỡ nhỏ KT048, rất được yêu thích tại dịp giáng sinh

Ô tô điện trẻ em, Món quà mà các bé trai mong đợi nhất

Ô tô điện trẻ em, Món quà mà các bé trai mong đợi nhất

Một trong những mặt hàng bán chạy nhất chính là đồ chơi vận động (nhà bóng, lều bóng, cầu trượt, xích đu, đồ chơi thể thao…). Các bé sẽ trở nên tự tin, năng động hơn khi tham gia các trò chơi vận động. Đôi khi cha mẹ quá bận rộn, không có thời gian đưa các bé ra ngoài vui chơi, một chiếc cầu trượt hay một bể bơi phao bé xinh đặt ngay trong nhà, sẽ vô cùng tiện lợi cho cả cha mẹ và cả bé.

Phương anh

Xem nhiều bài viết khác với danh mục phát triển kỹ năng tại babycuatoi.vn:

Bình luận và đánh giá

5/5

1 đánh giá và nhận xét

5 sao
1
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Viết đánh giá

Đánh giá

Thêm ảnh

GGuest

Cảm ơn bài viết hữu ích của shop

Copyright © 2019 babycuatoi.vn Alright reversed. Designed by Sudo

Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật

1800.6598

Chat với chúng tôi qua zalo

Chat ngay để nhận tư vấn

Thành công

Thất bại

Hệ thống gặp lỗi, vui lòng thử lại sau