baby-cuatoi

Đồ chơi trẻ em an toàn dành cho bé yêu

22/02/2023 11:02

Xã hội phát triển, thị trường đồ chơi trẻ em ngày càng trở nên đa dạng, ba mẹ đứng trước rất nhiều sự lựa chọn và có nhiều lo lắng trong việc suy nghĩ không biết là chọn đồ chơi nào là đồ chơi trẻ em an toàn thích hợp cho sự phát triển của bé. Trong khi đó, nhiều ba mẹ cũng lo lắng rằng việc bé chơi đồ chơi có hoàn toàn có tốt không vì một số đồ chơi  không rõ nguồn gốc, chất liệu không an toàn. Việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bé sau này. Sau đây là những chia sẻ của các chuyên gia từ babycuatoi.vn giúp các bậc phụ huynh trả lời được câu hỏi chơi đồ chơi an toàn giúp ích đến sự phát triển của bé như thế nào? Cần phải lựa chọn đồ chơi nào để có những ảnh hưởng tích cực cho bé nhà bạn.

Đồ chơi trẻ em siêu thị mini cao cấp được làm từ nhựa nguyên sinh, rất an toàn với trẻ khi chơi

Đồ chơi trẻ em siêu thị mini cao cấp được làm từ nhựa nguyên sinh, rất an toàn với trẻ khi chơi

Bộ combo đồ chơi cầu trượt, bể bóng nhập khẩu từ hàn quốc, rất được các phụ huynh ưa chuộng

Bộ combo đồ chơi cầu trượt, bể bóng nhập khẩu từ hàn quốc, rất được các phụ huynh ưa chuộng

Đối với trẻ, đồ chơi bằng nguyên liệu gì là an toàn?. Với khả năng cầm nắm của các bé còn chưa vững, còn lóng ngóng, thì bạn nên lựa chọn đồ chơi bằng nhựa cho bé. Vì khi cầm nắm, bé sẽ nhẹ tay, không bị mỏi. Nếu rơi trúng người thì sẽ không bị đau, không bị thương. Tuy nhiên, với vật liệu bằng nhựa, bạn cần phải lựa chọn loại nhựa an toàn, vì nhựa có nhiều loại, có loại không bền và dễ gây nhiễm độc cho bé. Tại babycuatoi.vn, các sản phẩm bằng nhựa nguyên sinh cao cấp, từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu, được kiểm định đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất.

Địa chỉ cửa hàng đồ chơi trẻ em Babycuatoi.vn tại Hà Nội

Địa chỉ cửa hàng đồ chơi trẻ em Babycuatoi.vn tại Hà Nội

Với việc lựa chọn đồ chơi cho bé, bạn nên căn cứ vào độ tuổi của bé để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Có những sản phẩm dành đặc biệt cho các bé dưới 1 tuổi, khoảng 1 tuổi, từ 2 đến 3 tuổi và nhiều hơn. Những sản phẩm từ babycuatoi.vn cực kì đa dạng, đồ chơi đất nặn an toàn, đồ chơi âm nhạc, đồ chơi nấu ăn, đồ chơi trí tuệ, đồ chơi vận động…Tất cả các đồ chơi đều được cấp giấy chứng nhận an toàn có kèm tem chính hãng. Vậy thì giờ đây, những nỗi băn khoăn của bạn như mua đồ chơi an toàn của bé ở đâu hà nội, mua đồ chơi cho bé tại tphcm, hay địa chỉ shop đồ chơi an toàn cho bé. Bạn đã có babycuatoi.vn để lựa chọn. cửa hàng hân hạnh được phục vụ bạn.

Xem nhiều bài viết khác với danh mục phát triển kỹ năng tại babycuatoi.vn:

Bình luận và đánh giá

5/5

1 đánh giá và nhận xét

5 sao
1
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Viết đánh giá

Đánh giá

Thêm ảnh

GGuest

Cảm ơn bài viết hữu ích của shop

Copyright © 2019 babycuatoi.vn Alright reversed. Designed by Sudo

Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật

1800.6598

Chat với chúng tôi qua zalo

Chat ngay để nhận tư vấn

Thành công

Thất bại

Hệ thống gặp lỗi, vui lòng thử lại sau