baby-cuatoi

Chọn đồ chơi cho bé gái

22/02/2023 11:02

Đặc tính của bé gái và bé trai là khác nhau, vì thế chọn đồ chơi cho bé gái cũng khác chọn đồ chơi cho bé trai. Các bé gái thường thích những đồ chơi trẻ em nhiều màu sắc và dễ thương, các bé cũng thường thích những món đồ chơi nhẹ nhàng và không mang tính vận động nhiều. Tuy nhiên không phải bé gái nào cũng thế, nên lời khuyên mà Babucuatoi.vn dành cho các bậc cha mẹ là hãy tìm hiểu tính tình và sở thích của bé và hãy dành tặng những đồ chơi ưng ý cho bé. Bé sẽ cười tít mắt và chơi rất ngoan. Sau đây là những gợi ý dành cho các bạn, hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn chính xác giúp bé yêu của bạn có những "người bạn" đồ chơi vui vẻ nhé!

1. Thú nhún màu hồng

Thú nhún mô tả hình chú ngựa, mềm mại và dễ dàng cho bé cưỡi đến tận khi bé 2 tuổi hoặc lớn hơn. Nó được làm bằng cao su mềm, bơm căng phù hợp với kích thước và trọng lượng của bé.

Cưỡi thú nhún giúp bé phát triển kỹ năng vận động, hoàn thiện khả năng cân bằng. Thú nhún nảy lên tốt và cũng có thể nổi trên mặt nước.

2. Điện thoại dễ thương

Điện thoại đồ chơi kiểu dáng dễ thương là món quà tuyệt vời cho bé gái một tuổi. Điện thoại có nhiều hình dạng và màu khác nhau, cùng 3 bài hát và nút ghi âm để thu giọng nói của mẹ trong 10 giây.

Đồ chơi giúp bé trấn an vì nghe được giọng nói của cha mẹ. Đồng thời, giúp bé hiểu về nhân – quả khi nhấn – tắt nút ghi âm.

3. Bộ đồ chơi giúp bé chăm em

Yếm dãi, bình sữa, ti giả, lọ đựng đậu Hà Lan, bát ngũ cốc... bằng vải mềm đẹp mắt để bé tập chăm em. Sản phẩm giúp bé chơi trò giả vờ với cha mẹ, đặc biệt hữu ích với những bé sắp được làm chị. Đây là một bộ đồ chơi trẻ em dễ thương đang được các bé gái rất yêu thích.

4. Bộ ấm chén trà

Bộ ấm trà chất liệu mềm, màu sắc đẹp kích thích giác quan cho bé một tuổi. Bé dễ dàng cầm nắm với nhiều họa tiết để khám phá.

5. Xếp hình sáng tạo

Sản phẩm có các trụ nhỏ, với nhiều mấu, với mẫu hình ghép thích hợp đòi hỏi bé phải biết cách xoay khéo để miếng ghép được lồng vào trục. Trò chơi có vẻ hơi khó với bé nhưng bạn đừng lo vì có thể bé khéo tay hơn bạn tưởng. Bộ đồ chơi sáng tạo cho bé những khám phá mới mẻ và lý thú.

Đồ chơi giúp bé hoàn thiện kỹ năng giải quyết vấn đề và phát triển kỹ năng tư duy.

Xem nhiều bài viết khác với danh mục phát triển kỹ năng tại babycuatoi.vn:

Bình luận và đánh giá

5/5

1 đánh giá và nhận xét

5 sao
1
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Viết đánh giá

Đánh giá

Thêm ảnh

GGuest

Cảm ơn bài viết hữu ích của shop

Copyright © 2019 babycuatoi.vn Alright reversed. Designed by Sudo

Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật

1800.6598

Chat với chúng tôi qua zalo

Chat ngay để nhận tư vấn

Thành công

Thất bại

Hệ thống gặp lỗi, vui lòng thử lại sau