banner-baby

BIG GAME - LÌ XÌ CHO BÉ - LỜI TRI ÂN ĐẶC BIỆT TỪ BTC

12/06/2020 08:06

BIG GAME - LÌ XÌ CHO BÉ - LỜI TRI ÂN ĐẶC BIỆT TỪ BTC

End Big Game

Được công khai tổ chức từ 5/2, sau 2 tháng sống cùng Sự kiện và các bé, BTC đã thực sự có rất nhiều niềm vui. Niềm vui lớn nhất là được chứng kiến những khoảnh khắc đáng yêu của trẻ thơ – những mầm non tương lai của đất nước đang từng ngày lớn dần lên, thông minh, khỏe mạnh. Tiếp đó là niềm vui vì được cùng chia sẻ những tâm sự của những bậc làm cha, làm mẹ, thấu hiểu được tình cảm của bậc phụ huynh dành cho những đứa con thân yêu của mình.

Trong suốt thời gian diễn ra Sự kiện, có thể do lỗi diễn đạt nên nhiều bạn chưa nắm rõ được luật chơi, BTC đã sửa lại nhiều lần nhưng mọi cách thức tính giải, chấm điểm,…đều được thống nhất như ban đầu, rất mong các bậc phụ huynh thông cảm. BTC cũng xin chân thành cảm ơn sự góp ý của các Mom/Dad để Cuộc thi ngày càng chuyên nghiệp hơn và minh bạch hơn. Trong quá trình thực hiện, do lỗi khách quan từ FB, BTC chưa cập nhật được nên có mở thêm Thời Gian Bình Chọn, chính vì thế, Thời gian Tổng kết và Thời gian Trao Giải cũng được lui lại, hi vọng các bạn đều hiểu và thông cảm cho BTC.

Các Thông tin về BIG GAME sẽ thường xuyên được cập nhật tại:

-         Website: bbtvietnam.com

-         Website: Babycuatoi.vn

-         Fanpage Chính: BABY CỦA TÔI

-         Event: BIG GAME – Lì Xì Cho Bé

-         Một số fanpage vệ tinh khác.

Link Tổng hợp các Bài dự thi của các bé tại Fanpage: BABY CỦA TÔI https://www.facebook.com/media/set/?set=a.850394015083711.1073741900.148558021933984&type=3&hc_location=ufi

Sắp kết thúc BIG GAME rồi, BTC cũng rất đang mong đợi để xem Bé nào sẽ là siêu mẫu nhí  làm hình ảnh đại diện cho Công ty BBT Việt Nam. Quyền lợi: Ngoài giải Đặc Biệt, Bé sẽ được làm hình ảnh đại diện của fanpage chính thức BABY CỦA TÔI ít nhất 1 Tháng, được thường xuyên xuất hiện trên các bài Post của Công ty qua các hệ thống website: bbtvietnam.com, babycuatoi.vn, intexvietnam.vn,… và các fanpage vệ tinh, hệ thống kênh youtube: BABY CỦA TÔI TV, BABY CỦA TÔI,… và tất nhiên là sẽ được Trưng bày Ảnh tại Showroom và Được Bằng Khen từ Chương Trình.

Thật là hấp dẫn đúng không ạ? Các Mom/Dad nhớ theo dõi nhé ^^

    Đánh giá của bạn :
  • (0 đánh giá)
Bình luận và đánh giá

Copyright © 2019 babycuatoi.vn Alright reversed. Designed by Sudo

Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật

1800.6598

Chat với chúng tôi qua zalo

Chat ngay để nhận tư vấn

Thành công

Thất bại

Hệ thống gặp lỗi, vui lòng thử lại sau