banner-baby

BÉ MÂY CÙNG ĐỒ CHƠI CỦA BABYCUATOI

12/06/2020 08:06

Các bạn biết không, tớ có rất nhiều người bạn nhé, chúng tớ thân với nhau từ hồi tớ bé xíu đến tận giờ cơ. Tớ yêu các bạn ý lắm, lúc nào tớ cũng gọi các bạn ý chơi cùng.

Bạn Ếch xanh hay cùng tớ đọc sách này, Bạn Chim cánh cụt luôn trao tớ những cái ôm ấm áp. Em JE 128K luôn song hành cùng tớ trên những bước đường,.. Ngoài ra, tớ còn có Bộ trang điểm 008-95A giúp tớ tập cách làm đẹp cho bản thân và bạn bè. Tớ còn được mẹ khéo léo dạy tớ nấu ăn khi chơi Bộ đồ chơi nấu ăn 008-93A. Mỗi lần chơi xong, tớ thỉnh thoảng lại “nghỉ ngơi” trong Lâu đài cổ tích – lâu đài của riêng tớ.

Tớ rất mong các bạn ấy sẽ luôn bên tớ, cảm ơn các bạn nhiều lắm.

Nhưng trên hết là tớ rất rất yêu ba mẹ tớ vì đã mang những người bạn tuyệt vời từ BABY CỦA TÔI đến cho tớ.

Con cám ơn ba mẹ <3

68556

44670

008-95A-2

Mẹ Rita Trần

Trong ký ức tuổi thơ tôi ngày ấy có một kỷ niệm làm tôi nhớ mãi. Nhân lúc mẹ vắng nhà hai chị em tôi đem cục xà phòng xịn mẹ cất trong tủ ra giặt đồ, xịt hết chai nước hoa đắt tiền của mẹ, cây son mới mua cũng được hai chị em tận dụng tô điễm cho đôi môi xinh rồi hai đứa bắt ghế ngồi đợi mẹ về. Không hiều sao lúc ấy mẹ không la hay giận chúng tôi mà chỉ cười xòa bảo con gái mẹ biết làm điệu rồi đấy. Ngày ấy không có nhiều đồ chơi như bây giờ đâu, bọn con gái chúng tôi chỉ quanh quẩn với trò nhảy dây, nấu ăn bằng hoa cỏ hay chạy theo những viên bi đầy màu sắc lăn tròn của bọn con trai. Mỗi lần mấy bạn nhà có điều kiện khoe những bộ đồ chơi đẹp chúng tôi thường trầm trồ ước ao lắm.
Tôi đã đọc ở đâu đó rằng chơi với con và lựa chọn những món đồ chơi mang tính giáo dục cao có thể giúp bé kích thích và phát triển vượt vậc về sự thông minh. Mỗi bé đều có một sở thích và khả năng tiềm ẩn riêng. 
Nếu được định hướng tốt thì bé sẽ phát huy tối đa khả năng của mình và quan trọng nhất là chúng ta có thể nuôi dưỡng những ước mơ nghề nghề cho tương lai các con.
Để giúp con gái trải nghiệm và ước mơ thì vợ chồng mình rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm đồ chơi uy tín và an toàn cho con. Những sản phẩm vợ chồng mình chọn như Đồ chơi nấu bếp cho bé gái 008-93A, Nhà chơi lâu đài cổ tích intex 48669, Bộ đồ chơi bàn trang điểm 008-95A, Ô tô điện trẻ em JE128K kiểu dáng Bently- kem…. Của Baby của Tôi phù hợp với các tiêu chí đề ra.
Hạnh phúc lắm khi nghe con nói:
_Mẹ ơi! Con chiên trứng cho mẹ ăn nha!
- Con tự sấy tóc nè mẹ! 
- Con chở ba mẹ đi chơi nghen! 
- Hay con là công chúa của ba mẹ nè!
Nhìn con gái say sưa vui chơi với nụ cười hạnh phúc chúng tôi yên tâm vì sự lựa chọn đúng đắn.
Vâng những khoảng khắc đáng yêu này sẽ lưu mãi trong ký ức tuổi thơ của con. 
Có thể con gái mẹ sau này sẽ là một đầu bếp tương lai, một nhà trang điểm thiết kế tài ba, hay là một cô gái thành công trong xã hội..
Tất cả đều thật đẹp, mà mọi giấc mơ của con trẻ đều đáng được trân trọng nuôi dưỡng ….

 Tôi yêu BABY CỦA TÔI

009-83A

je128k

 

    Đánh giá của bạn :
  • (0 đánh giá)
Bình luận và đánh giá

Copyright © 2019 babycuatoi.vn Alright reversed. Designed by Sudo

Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật

1800.6598

Chat với chúng tôi qua zalo

Chat ngay để nhận tư vấn

Thành công

Thất bại

Hệ thống gặp lỗi, vui lòng thử lại sau