banner-baby

BỂ BÓNG VÀ PHAO BƠI CHO BÉ - BIG GAME

21/01/2020 01:01

Hai chị em tớ có nhiều đồ chơi lắm, ba mẹ tớ thường chọn đồ chơi của BABY CỦA TÔI để sắm về cho chị em tớ.

Nhưng chị em tớ thích nhất là những bể bóng, đùa với nước, đùa với bóng, đùa với biển.

Tớ thích lắm, tớ muốn chơi mãi à (っ^▿^)

56440-1

56440-2

56440-3

▶  Mẹ Thu Nga Nguyễn

✪        Có niềm hạnh phúc nào hơn khi thấy các con yêu của mình luôn nở nụ cười hạnh phúc mỗi ngày phải không các ba mẹ và đồ chơi luôn giúp con có sự khám phá, học hỏi rất nhiều như bé nhà mình lúc trước rất sợ nước mỗi khi con ra ngoài có hồ bơi là con lại ngồi trên ghế coi các bạn tắm mát nhưng từ khi mình quyết tâm khắc phục tình trạnh này bằng cách sắm cho con bể bơi phao đại dương lục giác INTEX 56493 thì mọi thứ đã khác.
Cứ mỗi chiều con đi học về, 2 chị em con lại cùng nhau vào hồ bơi để vui đùa, nghịch ngợm và phao bơi INTEX 59241 giúp các con tự tin hơn hẳn khi vào hồ bơi và 1 chú cá bằng hơi đáng yêu INTEX 58590 làm các con thích thú hơn rất nhiều, hai con tha hồ vui đùa và ba mẹ an tâm vì sự an toàn do đồ chơi Intex của Babycuatoi.vn cung cấp đều được kiểm tra chất lượng sảm phẩm và có giấy chứng nhận an toàn nên mình không lo lắng ảnh hưởng tới sức khỏe của các con.

▶  Ba Huỳnh Lê Bằng

✪       Con còn nhỏ nên ra biển chưa dám xuống biển để bơi nhưng con vẫn có trò chơi riêng của mình cùng phao bơi INTEX 58258 Lion King, con ở trên cát ngồi vào phao nghe tiếng sóng vỗ tưởng tượng như đang bơi trên biển cũng rất say mê lắm đó.
Và phao bơi INTEX 58258 Lion King làm con rất thích vì hình ảnh đẹp của vua sư tử và hơn hết nhựa của chiếc phao bơi cũng an toàn tuyệt đối vì đã được kiểm tra chất lượng rồi đó.

✪        Ở nhà con có rất nhiều đồ chơi nhưng con đặc biệt rất thích chơi trong bể bơi mà đầy bóng vì con còn nhỏ nên chưa dám bơi 1 mình nên ba mẹ hay sáng chế bằng cách cho thật nhiều bóng vào bể bơi để con vui chơi.

Và đây là khuôn mặt lém lỉnh, hạnh phúc của con trai mình khi con được vui chơi trong bể bơi phao Intex 56440 mà đầy bóng cũng thú vị không kém và hơn hết ba mẹ luôn cảm thấy an tâm về nguồn gốc xuất xứ của phao bơi này.

57493

58258-2

58258-1

    Đánh giá của bạn :
  • (0 đánh giá)
Bình luận và đánh giá

Copyright © 2019 babycuatoi.vn Alright reversed. Designed by Sudo

Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật

1800.6598

Chat với chúng tôi qua zalo

Chat ngay để nhận tư vấn

Thành công

Thất bại

Hệ thống gặp lỗi, vui lòng thử lại sau