baby-cuatoi

Trẻ con hiếu động – là TỐT hay là NỖI LO của bố mẹ?

22/02/2023 11:02

Cảm nhận của người lớn nói chung thường cho rằng những trẻ hiếu động thường thông minh hơn những trẻ quá hiền.

Điều này có phần nào đúng bởi vĩ tính hiếu động xuất phát từ sự tò mò muốn tìm hiểu những điều mới, trẻ hiếu động sẽ thích nghịch ngợm, thích trải nghiệm điều mới mẻ.

Những lúc đó là lúc trẻ đang khám phá khả năng của bản thân, khám phá môi trường xung quanh - là cơ hội giúp tăng khả năng học tập, vui chơi, giúp trẻ em sáng tạo hơn, tự tin hơn.

tang-dong-2

Các nghiên cứu chỉ ra rằng: Khi các vùng đặc trưng riêng biệt của não bộ được kích thích bởi những hoạt động vận động, khả năng tập trung, khả năng sáng tạo hay tiếp nhận và xử lý thông tin cũng được phát triển theo, từ đó giúp trẻ năng động và thông minh hơn.

Trong khi đó những bé hiền ít có cơ hội khám phá ít trải nghiệm, điều này dẫn đến hậu quả bé trở nên nhút nhát, ít tự tin, ít thấy mình có giá trị.

Bé sẽ từ chối các cơ hội tương tác với trẻ khác. Mà chính sự tương tác lại kích hoạt nhiều nhất sự phát triển trí tuệ, nhân cách.

Tuy nhiên không phải mọi trường hợp đều đúng mà có khi một phần do tích cách của bé.

Những hoạt động vui chơi, vận động sẽ rất tốt cho bé, nhưng nó cũng là vấn đề quá mệt mỏi với các bậc cha mẹ.

anh-minh-hoa-bai-tre-tang-dong-copy-15450549181271813836014

Chúng rất hiếu động, nghịch ngợm khiến bố mẹ khó kiểm soát, thích leo trèo, làm một số hành động rất nguy hiểm khiến bố mẹ lo lắng thấp thỏm, chẳng thể rời mắt được.

Điều này có lẽ các bà mẹ chăm con sẽ hiểu rõ nhất, công việc nhà từ A->Z nhưng không thể rời mắt khỏi con được, chúng nghịch luôn tay luôn chân và nói luôn mồm, ngơ đi 1 chút là không biết nó lại biến đâu mất rồi, không biết nó lại nghịch ngợm gì nữa.

Vậy có cách nào giúp bố mẹ trông nhàn mà con vẫn được vui chơi, vận động thoả thích?

Khu vui chơi tại nhà cầu trượt kết hợp quây bóng sẽ là sự lựa chọn rất tuyệt vời cho bố mẹ nào đang đau đầu vì vấn đề này.

trẻ-hiếu-động

Cầu trượt là món đồ chơi mà không bé nào không chết mê kết hợp với quây bóng đầy màu sắc tạo nên 1 không gian năng động, sáng tạo và đặc biệt an toàn cho bé yêu.

Đặc biệt niềm vui của bé sẽ được nhân đôi với các mẫu cầu trượt kết hợp xích đu, bóng rổ để bé thoả sức vận động, thoả sức sáng tạo.

trẻ-hiếu-động-2

Không những thế, khu vui chơi tại nhà còn giúp bé rèn luyện thể chất, ăn uống ngon hơn, tạo điều kiện cho bé được phát triền toàn diện.

Với rất nhiều mẫu mã, màu sắc bố mẹ có thể thoả sức lựa chọn 1 combo phù hợp với tính cách của bé nhà mình.

67113528_2135911419865291_3744596532989526016_n

Sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng xuất khẩu sang Châu Âu, đã được kiểm định bởi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Được phân phối chính hãng bởi công ty BBT Việt nam – số 1 về đồ chơi trẻ em.

Xem thêm nhiều quây bóng TẠI ĐÂY.

                             cầu trượt TẠI ĐÂY.

Bình luận và đánh giá

5/5

1 đánh giá và nhận xét

5 sao
1
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Viết đánh giá

Đánh giá

Thêm ảnh

GGuest

Bài viết hữu ích quá

Copyright © 2019 babycuatoi.vn Alright reversed. Designed by Sudo

Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật

1800.6598

Chat với chúng tôi qua zalo

Chat ngay để nhận tư vấn

Thành công

Thất bại

Hệ thống gặp lỗi, vui lòng thử lại sau