baby-cuatoi

Thư ngỏ từ BBT

22/02/2023 11:02

Thư ngỏ từ BBT

logo-bbt

Các ông bố, bà mẹ của các bé thân mến!

Cảm giác được làm cha, làm mẹ của mỗi chúng ta thật tuyệt vời! Từ những lúc chờ đợi em bé của chúng ta chào đời, những giây phút hồi hộp của lần đầu tiên được thăng chức, nó mới thiêng liêng, lâng lâng khó tả bằng lời.Các bé ra đời - là tương lai bé bỏng của mỗi chúng ta, mầm non của đất nước - mỗi ông bố bà mẹ đều dành tất cả sự quan tâm, yêu thương cho bé yêu của mình.

Baby – bé yêu của mỗi chúng ta sẽ trưởng thành như thế nào? Điều đó phụ thuộc không nhỏ vào sự nuôi dưỡng của chúng ta, chúng ta đều hi vọng các bé sẽ trở thành các tài năng nổi bật – be talent.


“Babycuatoi.vn – Be Talent”


Từ tình yêu, sự quan tâm đối với baby của mình, Bố mẹ bạn Tin Tin & Bi Bi cùng với Bố bạn Bee đã lập ra BBT (babycuatoi.vn) với mong muốn cùng với các ông bố bà mẹ đem đến niềm vui, sự chăm sóc cho các bé. Hi vọng thế hệ tương lai của chúng ta sẽ trở thành 1 thế hệ tài năng

BBT – babycuatoi.vn – mang đến những đồ chơi thông minh, an toàn, đem đến một thế giới thần tiên cho các bé yêu của chúng ta. Các sản phẩm của BBT chú trọng hướng tới việc kích thích trí tưởng tượng của trẻ, giúp hình thành nhân cách trẻ đồng thơi tăng cường sự vận động, khéo léo của trẻ.

Tại BBT, chúng tôi luôn đặt mình ở vị trí của các bạn, coi con các bạn là con của chính chúng tôi. Do vậy, chúng tôi cam kết cung cấp cho các bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất!


Website:http://babycuatoi.vn
Hotline: 04.399.00.366

 

Bình luận và đánh giá

5/5

1 đánh giá và nhận xét

5 sao
1
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Viết đánh giá

Đánh giá

Thêm ảnh

GGuest

Cảm ơn bài viết hữu ích của shop

Copyright © 2019 babycuatoi.vn Alright reversed. Designed by Sudo

Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật

1800.6598

Chat với chúng tôi qua zalo

Chat ngay để nhận tư vấn

Thành công

Thất bại

Hệ thống gặp lỗi, vui lòng thử lại sau