baby-cuatoi

Thông báo tuyển Đại lý phân phối tại các tỉnh, Thành phố trên cả nước

22/02/2023 11:02

THÔNG BÁO TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TẠI CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ TRÊN CẢ NƯỚC

Công ty BBT Việt Nam và Công ty TNHH sản phẩm bơm hơi INTEX Việt Nam là đơn vị nhập khẩu, phân phối các sản phẩm bơm hơi thương hiệu INTEX và các sản phẩm đồ chơi trẻ em an toàn.

Chúng tôi cần tuyển đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm với thương hiệu bán hàng BABY CỦA TÔI và INTEX VIỆT NAM tại, các tỉnh thành phố trên toàn quốc

Yêu cầu:

1.     Có nhà mặt đường phố thuộc các trung tâm các tỉnh, thành phố, huyện, thị xã lớn (trừ  các quận, huyện nội thành Hà Nôi, TP Hồ Chí Minh và TP Hải Phòng). Diện tích tầng 1 tối thiểu 40m2, mặt tiền tối thiểu 4m.

Quyền lợi và quy định:

1.     Được cung cấp hàng  với mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi duy nhất trên địa bàn đại lý hoạt động với bán kính 20km đổ lại.

2.     Được đăng địa chỉ đại lý trên website của công ty, được truyền thông bán hàng miễn phí trên hệ thống của Công ty, khách hàng trên địa bàn các tỉnh sẽ tự tìm đến các đại lý phân phối chính thức của Công ty, được đào tạo cách tư vấn bán hàng và bảo hành sản phẩm khi cung cấp ra cho khách hàng.

3.     Được lắp biển hiệu quảng cáo theo form chung với tư cách là đại lý phân phối chính thức của Công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ BBT Việt Nam

4.     Các quy định và quyền lợi và nghĩa vụ khác của đại lý được quy định rõ trong hợp đồng đại lý với Công ty.

Bình luận và đánh giá

5/5

1 đánh giá và nhận xét

5 sao
1
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Viết đánh giá

Đánh giá

Thêm ảnh

GGuest

Cảm ơn bài viết hữu ích của shop

Copyright © 2019 babycuatoi.vn Alright reversed. Designed by Sudo

Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật

1800.6598

Chat với chúng tôi qua zalo

Chat ngay để nhận tư vấn

Thành công

Thất bại

Hệ thống gặp lỗi, vui lòng thử lại sau