baby-cuatoi

Phân biệt xe Ô tô điện trẻ em, Xe máy điện trẻ em NỘI ĐỊA và XUẤT KHẤU như thế nào

26/01/2024 09:01

Trên thị trường có khá nhiều website và cácshop bán xe ô tô điện trẻ em, nơi nào cũng post ảnh giống nhau và nói là nơi đó là "hàng nhập cao cấp, đã qua kiểm định chất lượng" nhưng thực tế lại là hàng nội địa chất lượng kém nhập lậu, thậm chí có nơi còn dùng chiêu bài mua giải thưởng để đánh lừa lòng tin của khách hàng, làm cho khách hàng thực sự phân tâm và không biết đâu nói thật, đâu nói sai.

Khách hàng lưu ý: Hàng nội địa nhập lậu mặc dù cùng hình ảnh nhưng chất lượng kém hơn hàng xuất khẩu rất nhiều như: mạch điện, ắc quy, nhựa, .... và giá chỉ bằng 2/3 giá hàng xuất khẩu, tuy nhiên nhiều đơn vị nhập lậu thường bán gần bằng hoặc bằng (thậm chí có nơi bán giá cao hơn) so với hàng xuất khẩu để tránh nghi ngờ từ phía khách hàng để thu lợi nhuận cao.  Ngoài ra khách hàng lưu ý chiêu bài các đơn vị bán hàng kém uy tín dùng hình ảnh sản phẩm và đưa kích thước sản phẩm 1 đằng với giá rẻ nhưng bán hàng thực tế nhỏ hơn và kém chất lượng hơn để đánh lừa khách hàng (ví dụ kích thước đưa 140cm nhưng thực tế được 125cm, đưa 108cm thực tế chưa được 100cm,...), chưa kể linh kiện thiết bị là hàng kém chất lượng và nhựa tái chế.

Dưới đây, Công ty chúng tôi xin đưa ra một số cách nhận biết đơn giản để phân biệt hàng ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em chất lượng nội địa nhập lậu qua  đường biên giới và hàng ô tô, xe máy điện chất lượng xuất khâu được sản xuất tại những nhà máy lớn, sản xuất hàng xuất đi các nước Châu Âu, Mỹ mà BABYCUATOI.VN (Công ty BBT Việt Nam- Số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, sản phẩm bơm hơi, thiết bị giáo dục và thiết bị khu vui chơi giải trí - website chính thức: babycuatoi.vn - thietbivuichoi.vn - intexvietnam.vn ) phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

1. Xuất hóa đơn VAT:  Nếu như hàng nhập khẩu chính hãng, bên bán sẽ  xuất hóa đơn VAT cho khách hàng miễn phí đúng mã hàng mà khách mua mà không thu thêm tiền hóa đơn của khách hàng. Trong khi hàng nội địa nhập lậu thường phải đi mua đầu vào để xuất hóa đơn VAT cho khách hàng, không có chứng từ nhập khẩu và kiểm định chất lượng cho lô hàng nhập khẩu, do vậy hoặc là sẽ không xuất được hóa đơn VAT hoặc là thu thêm VAT của khách khi yêu cầu xuât hóa đơn.Do vậy khi muốn mua ô tô, xe máy điện trẻ em ở 1 nơi nào đó, bạn hãy yêu  cầu xuất hóa đơn VAT kể cả khi bạn là khách hàng cá nhân, phải có hóa đơn VAT thì mới thanh toán (khách hàng lưu ý một số đơn vị bán không uy tín nói là hàng xuất khẩu chất lượng cao, có kiểm định chất lượng, giá có hóa đơn nhưng lại không xuất VAT với khách lẻ và cũng không có chứng nhận kiểm định chất lượng để đánh lừa khách hàng nhằm bán hàng nội địa nhập lậu qua biên giới kém chất lượng)

--> 100% sản phẩm của BABYCUATOI (Công ty BBT Việt Nam) phân phối trên thị trường đã bao gồm thuế VAT, xuất hóa đơn không thu thêm tiền VAT của khách hàng, xuất đúng mã hàng.

2.  Vỏ hộp: Thường vỏ hộp đối với hàng xuất nhập khẩu theo tiêu chuẩn chất lượng XK đi các nước châu Âu phải ghi tiếng Anh, vỏ hộp còn đẹp do đóng trong Côngtenno, trong khi vỏ hộp hàng ô tô xe máy điện Trung Quốc nội địa thường ghi tiếng Trung, vỏ hộp cũ do vận chuyển tiểu nghạch qua nhiều công đoạn. Nhiều bên bán hàng nội địa, vì vỏ hộp toàn tiếng trung hoặc vận chuyển tiểu nghạch bị nát nên khi bán hàng thường không cho khách xem vỏ hộp. Bạn hãy yêu cầu đưa nguyên sản phẩm kèm vỏ hộp nguyên đai nguyên kiện cho bạn kiểm tra nếu bạn nghi ngờ đó là hàng nội địa nhé, và hãy mang về vỏ hộp bạn nhé.

 Tại Công ty BBT Việt Nam, khách hàng khi đến showroom xem hàng thực tế đều cảm thấy sự khác biệt đối với các nơi bán hàng khác, đó là vỏ hộp đúng thương hiệu hàng hóa "BBT Global", ghi rõ nguyên vật liệu " High quality Korean plastic (nhựa cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc)" và các thông tin khác trên vỏ hộp như trọng lượng, kích thước, xuất xứ,....

bao bì ô tô

3. Âm nhạc: 100% sản phẩm ô tô điện xuất nhập khẩu đều có nhạc nước ngoài hoặc nhạc không lời, trong khi hàng nội địa nhạc tiếng Trung, tuy nhiên cũng có 1 số nơi cài lại nhạc của xe nội địa trung quốc từ nhạc tiếng Trung sang bài hát tiếng Việt hoặc nhạc tiếng Anh hoặc không lời. 100% sản phẩm ô tô, xe máy điện trẻ nhập khẩu của Công ty BBT Việt Nam đều có nhạc không lời hoặc nhạc tiếng Anh (theo tiêu chuẩn Châu Âu)

4. Phím chức năng: Hàng nội địa, chữ trên các bàn phím chức năng là chữ trung quốc (như hình dưới). Tuy nhiên cũng có 1 số xe nội địa có chữ tiếng Anh có thể là hàng xuất khẩu chưa đủ tiêu chuẩn được loại ra trong quá trình xuất khẩu

phân biệt hàng nội địa

5. Có chứng nhận chất lượng cho từng lô hàng nhập khẩu: 100% sản phẩm ô tô điện trẻ em của Công ty BBT Việt Nam được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ nhà máy lớn chuyên làm hàng xuất châu Âu, đã được  kiểm định chất lượng nghiêm ngặt ở cả nước xuất và khi nhập khẩu về Việt Nam, do vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, trong khi hàng ô tô điện nhập lậu nội địa nhập từ các nhà máy tại Quảng Đông lại không có kiểm định chất lượng này.

KDCL-lo-oto-17-6

Tại BABYCUATOI.VN, Công ty BBT Việt Nam luôn cam kết với khách hàng 100% sản phẩm Công ty BBT Việt Nam là hàng nhập khẩu chính hãng tốt nhất, CAM KẾT GIÁ BÁN RẺ NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG CHO CÙNG 1 CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, TẶNG NGAY XE CHO KHÁCH HÀNG NÀO TÌM ĐƯỢC ĐƠN VỊ BÁN ĐÚNG HÀNG HÓA CÙNG CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ RẺ HƠN GIÁ CÔNG TY, Công ty BBT  Việt Nam khẳng định được điều này vì công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, đặt hàng sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và bán trực tiếp đến tay người tiêu dùng.

BABYCUATOI.VN - UY TÍN + CHẤT LƯỢNG + GIÁ CẢ > KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

Bình luận và đánh giá

5/5

1 đánh giá và nhận xét

5 sao
1
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Viết đánh giá

Đánh giá

Thêm ảnh

GGuest

Cảm ơn bài viết hữu ích của shop

Copyright © 2019 babycuatoi.vn Alright reversed. Designed by Sudo

Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật

1800.6598

Chat với chúng tôi qua zalo

Chat ngay để nhận tư vấn

Thành công

Thất bại

Hệ thống gặp lỗi, vui lòng thử lại sau