baby-cuatoi

Lựa chọn xe ô tô điện phù hợp cho bé

22/02/2023 11:02

Một chiếc xe ô tô điện cho bé có thể là một món quà mà ba mẹ dành cho bé nhân dịp sinh nhật hoặc là kỷ niệm bé cất tiếng nói đầu tiên trong cuộc đời. Tuy nhiên, tùy theo từng độ tuổi của bé mà có thể chọn cho bé những kiểu xe ô tô điện khác nhau.

o-to-dien-tre-em-je128-14-1

Những bé khoảng từ 1 - 3 tuổi, các mẹ có thể chọn loại xe ô tô điện với diện tích nhỏ, có dây đai an toàn. Một số loại xe điện 4 bánh còn được thiết kế đủ chỗ cho hai bé ngồi. Loại xe này rất thích hợp cho các bà mẹ có con song sinh hoặc đã có 2 thành viên nhí trong gia đình.

ylq-6666-2-1

Với các bé từ 3 - 8 tuổi, thì nên chọn cho bé những loại xe ô tô điện cho bé với diện tích lớn hơn để tạo cho bé cảm giác thoải mái khi ngồi lái.

Với nhược điểm của những loại xe 4 bánh này là chiếm khá nhiều diện tích. Do đó, khi mua xe này, cần xem xét chỗ để trong nhà và bé cần phải có một khoảng không gian rộng để dễ dàng tập lái xe và vui chơi.

Ngoài ra, bạn cần tránh để những chỗ ẩm ướt, hơi nước sẽ bán vào những phần kim loại sẽ làm hoen rỉ và không nên dùng lực cơ học để kéo, đẩy di chuyển từ vị trí này đến vị trí kia sẽ dẫn đến hiện tượng vỡ bánh răng hộp số (Motor)

o-to-dien-tre-em-5588-white

Sạc điện ngay khi cảm thấy xe ô tô trẻ em chạy yếu không thể đi được nữa và sạc ắc quy 2 tuần 1 lần nếu không sử dụng đến. Làm như vậy đảm bảo tuổi thọ của ắc quy sẽ được lâu hơn. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn sử dụng xe ô tô điện trẻ em để biết cách sử dụng đúng nha.

o-to-dien-pb905a

Mặt khác, không để ắc quy bị ẩm hoặc dính ướt, nếu không sẽ gây chập điện gây nguy hiểm cho bé .Không nên dùng đồng thời 2 chế độ (bé đang tự lái người lớn điều khiển) mà nên tách riêng biệt hoặc điều khiển hoặc tự lái. Chẳng hạn như cùng 1 lúc bé dùng tay đánh lái quẹo trái mà bạn điều khiển quẹo phải sẽ gây ra nhanh hỏng motor.

Bình luận và đánh giá

5/5

2 đánh giá và nhận xét

5 sao
2
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Viết đánh giá

Đánh giá

Thêm ảnh

GGuest

Cảm ơn bài viết hữu ích của shop

GGuest

Cảm ơn bài viết hữu ích của shop

Copyright © 2019 babycuatoi.vn Alright reversed. Designed by Sudo

Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật

1800.6598

Chat với chúng tôi qua zalo

Chat ngay để nhận tư vấn

Thành công

Thất bại

Hệ thống gặp lỗi, vui lòng thử lại sau