baby-cuatoi

Bạn đã biết ý nghĩa và lợi ích của những món đồ chơi bố mẹ hay tặng bé chưa?

22/02/2023 11:02

Thể hiện tình yêu thương với trẻ bằng những món đồ chơi trẻ em là việc hết sức cần thiết để bé có được những giây phút vui chơi đầy ý nghĩa. Dưới đây là ý nghĩa và lợi ích của vài món đồ chơi mà cha mẹ hay mua dành tặng bé nhân ngày 1/6 mà bạn có thể tham khảo.

1.Đồ chơi trang điểm:

Đây là bộ đồ chơi lý tưởng và dành riêng cho bé gái, tặng bé gái bộ này thì hẳn là bạn phải yêu thương cô công chúa nhỏ của mình nhiều lắm, vì con gái là phải điệu. Bé sẽ làm quen các dụng cụ và việc làm đẹp hàng ngày của người phụ: vòng tay, lược, gương, son môi và bộ to còn có cả máy sấy to như thật. Qua những giây phút vui chơi cùng sản phẩm như vậy, bé sẽ nhận ra được phong cách mà bản thân thích, biết yêu bản thân và chỉn chu với bản thân mình nhiều hơn, từ đó hình thành nên phong cách sống gọn gàng, ngăn nắp.

008-95A-2

2.Bộ đồ chơi sửa chữa:

Một bộ đồ kỹ sư sửa chữa với những vật dụng mô phỏng như thật sẽ thay bạn gửi gắm tới bé niềm hi vọng rằng con mình sẽ có thể mạnh mẽ và tự lập trong cuộc sống hàng ngày, là loại đồ chơi hướng nghiệp và đặc biệt lý tưởng cho các bé trai.

008-96A-2

Bạn có thể mua cho bé một bộ đồ chơi sửa chữa cỡ vừa, thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển, giá tiền chỉ hơn 200k, đều có các dụng cụ thông dụng như kìm, búa, tô vít, đèn và nhạc với màu sắc bắt mắt, bé tha hồ  làm quen và tưởng tượng với những mô hình sinh động này.

Tại babycuatoi cũng có rất nhiều những bộ đồ sửa chữa lớn hơn cho bạn lựa chọn để làm quà cho bé. Bộ lớn hơn thì sẽ có thêm các dụng cụ và mô hình, có cả mũ bảo hộ bé có thể đội vừa, cưa lớn và giá đựng lớn, có thể nhiều bé chơi hơn.

3.Đàn organ cho bé:

Một món quà về âm nhạc được coi là món quà hết sức tinh tế mà bạn dành tặng cho bé, hàng ngày bé được tự mình học, làm quen và thư giãn với các nốt nhạc, vừa giúp bé có cơ hội phát triển năng khiếu âm nhạc.

BB375-2

Đàn có cả ghế, có mic cho bé vừa đàn vừa hát, đặc biệt đàn còn có chức năng ghi âm lại bản nhạc mà bé vừa đánh xong, bé sẽ nghe lại được và kiểm tra những lỗi sai trong nốt nhạc của mình, thật tuyệt vời phải không?

 
Bình luận và đánh giá

5/5

1 đánh giá và nhận xét

5 sao
1
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Viết đánh giá

Đánh giá

Thêm ảnh

GGuest

Cảm ơn bài viết hữu ích của shop

Copyright © 2019 babycuatoi.vn Alright reversed. Designed by Sudo

Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật

1800.6598

Chat với chúng tôi qua zalo

Chat ngay để nhận tư vấn

Thành công

Thất bại

Hệ thống gặp lỗi, vui lòng thử lại sau