banner-baby

Mách mẹ chọn quà Trung Thu cho bé trai

21/01/2020 01:01

Tết Trung Thu đã về Ba Mẹ đã chọn được quà gì cho zai yêu chưa ạ? bé trai nhà bạn năng động, tinh nghịch thích sáng tạo... chọn quà gì giúp bé phát triển tư duy, bé thông minh hơn, khỏe mạnh hơn? 

chon qua cho be trai

Với bộ đồ chơi sửa chữa nhỏ xinh giúp bé rèn được sự nhạy bén của đôi mắt, khéo léo của đôi tay,  kích thích tư duy logic và óc sáng tạo giúp bé thông minh hơn

đồ chơi sửa chữa cho bé trai 008-21

- Bộ dụng cụ tạo cho bé một sân chơi sáng tạo và da dạng hơn rất nhiều trong không gian trong nhà. Mô phỏng tất cả các dụng cụ sữa chữa của gia đình. Nên bé tha hồ vận động. Bé sẽ bắt chước ba để vặn ốc, sửa chữa đồ đạc như bàn ghế, các dụng cụ, xe cộ…

008-96A-logo

- Để cho bé tự do sáng tạo những kiểu lắp ráp và những mô hình độc đáo khác nhau. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng có thể chơi cùng để vừa hướng dẫn bé vừa tạo được không khí vui vẻ cho cả nhà.

đồ chơi sửa chữa cho bé trai 008-81

- Đồ chơi cho bé tại babycuatoi.vn được làm bằng nhựa nguyên sinh nhập khẩu Hàn Quốc, đã qua kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ, thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ, không có bao via, chất lượng cực mịn và bền màu. 

- Hỗ trợ đặt hàng trên toàn quốc với số Hotline cước gọi miễn phí: 1800.6598 

- Địa chỉ hệ thống các Showroom: http://showroom.babycuatoi.vn/

    Đánh giá của bạn :
  • (0 đánh giá)
Bình luận và đánh giá

Copyright © 2019 babycuatoi.vn Alright reversed. Designed by Sudo

Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật

1800.6598

Chat với chúng tôi qua zalo

Chat ngay để nhận tư vấn

Thành công

Thất bại

Hệ thống gặp lỗi, vui lòng thử lại sau