Babycuatoi.vn - Thế Giới Đồ Chơi Cho Bé

PHÂN BIỆT Ô TÔ XE MÁY ĐIỆN NHẬP KHẨU VÀ NỘI ĐỊA

Chủ nhật, 21/05/2017 - 09:54

>>> MỘT SỐ CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG Ô TÔ XE MÁY ĐIỆN CAO CẤP NHẬP KHẨU VÀ HÀNG NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC

- Trên thị trường có khá nhiều website và cácshop bán xe ô tô điện trẻ em,  nơi nào cũng post ảnh giống nhau và nói là nơi đó bán các dòng xe ô tô, xe máy điện trẻ em hàng nhập khẩu  làm cho khách hàng thực sự phân tâm và không biết đâu nói thật, đâu nói sai. Hàng ô tô, xe máy điện Trung Quốc nội địa có tuổi thọ, giá thành và chất lượng kém hơn nhiều hàng xuất khẩu, hay hỏng hóc. Để tránh nghi ngờ từ phía khách hàng và thu lợi nhuận cao, các bên bán hàng kém chất lượng thường để cùng hình ảnh và bán giá tương đương hàng xuất nhập khẩu xịn làm cho khách hàng không phân biệt được (mặc dù các bên đó nói có bảo hành nhưng hàng kém chất lượng nên bị hỏng liên tục). Ngoài ra khách hàng lưu ý chiêu bài các đơn vị bán hàng kém uy tín dùng hình ảnh sản phẩm và đưa kích thước sản phẩm 1 đằng với giá rẻ nhưng bán hàng thực tế nhỏ hơn và kém chất lượng hơn để đánh lừa khách hàng (ví dụ kích thước đưa 140cm nhưng thực tế được 125cm, đưa 108cm thực tế được 95cm,...), chưa kể linh kiện thiết bị là hàng kém chất lượng và nhựa tái chế.

Dưới đây, Công ty chúng tôi xin đưa ra một số cách nhận biết đơn giản để phân biệt hàng ô tô, xe máy điện Trung Quốc nội địa nhập lậu từ các xưởng sản xuất đồ chơi tư nhân giáp biên giới Việt - Trung với khuôn nhựa giống hàng xuất khẩu xịn và hàng ô tô, xe máy điện xuất nhập khẩu chất lượng cao từ các nhà máy sản xuất ô tô xe máy điện uy tín gần các cảng biển lớn chuyên làm hàng xuất khẩu Châu Âu. Hàng xuất nhập khẩu xịn tiêu chuẩn Châu Âu phải có đủ 4 yếu tố dưới đây:

1. Hàng xuất nhập khẩu xịn chất lượng, độ bền hơn hẳn hàng nội địa Trung Quốc: Các hàng hóa xuất khẩu ra nước ngoài của các nhà máy sản xuất đồ chơi đều được kiểm định rất nghiêm ngặt về chất lượng trước khi xuất khẩu và khi nhập khẩu về Việt Nam, do vậy chất lượng thường rất tốt và bền. Trong khi hàng nội địa nhập lậu qua biên giới thường làm từ các chất liệu nhựa kém hơn, linh kiện điện tử kém hơn, tuổi thọ kém hơn,... . Tuy nhiên hầu hết các đơn vị bán hàng nội địa nhập lậu vẫn bán giá bằng hoặc thậm chí có nơi còn cao hơn cả giá hàng nhập khẩu xịn để tránh nghi ngờ từ khách hàng và thu lợi nhuận cao.

2. Hàng xuất nhập khẩu xịn giá đã bao gồm thuế VAT, có hồ sơ nhập khẩu đầy đủ cho từng lô hàng:  Nếu như hàng nhập khẩu chính hãng, bên bán sẽ xuất hóa đơn VAT cho khách hàng miễn phí đúng mã hàng mà khách mua mà không thu thêm tiền hóa đơn của khách hàng. 100% sản phẩm của Công ty BBT Việt Nam phân phối trên thị trường đã bao gồm thuế VAT, xuất hóa đơn không thu thêm tiền VAT của khách hàng, xuất đúng mã hàng --> Do vậy khi muốn mua ô tô, xe máy điện trẻ em ở 1 nơi nào đó, bạn hãy hỏi câu hỏi này đầu tiên kể cả khi bạn là khách hàng cá nhân không cần xuất hóa đơn VAT).

3.  Hàng xuất nhập khẩu xịn có vỏ hộp đẹp, mới, ghi tiếng Anh: Thường vỏ hộp đối với hàng xuất nhập khẩu theo tiêu chuẩn chất lượng XK đi các nước châu Âu phải ghi tiếng Anh, vỏ hộp còn đẹp do đóng trong Côngtenno, trong khi vỏ hộp hàng ô tô xe máy điện Trung Quốc nội địa thường ghi tiếng Trung, vỏ hộp cũ do vận chuyển tiểu nghạch qua nhiều công đoạn. Tại Công ty BBT Việt Nam, khách hàng khi đến showroom xem hàng thực tế đều cảm thấy sự khác biệt đối với các nơi bán hàng khác, đó là vỏ hộp đúng thương hiệu hàng hóa "BBT Global", ghi rõ nguyên vật liệu " High quality Korean plastic (nhựa cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc)" và các thông tin khác trên vỏ hộp như trọng lượng, kích thước, xuất xứ,....

vỏ-hộp-ô-tô-điện-trẻ-em-bản-quyền

4.  Hàng xuất nhập khẩu xịn có âm nhạc và các phím chức năng Tiếng Anh: 100% sản phẩm ô tô điện xuất nhập khẩu đều có nhạc nước ngoài hoặc nhạc không lời, trong khi hàng nội địa nhạc tiếng Trung, tuy nhiên cũng có 1 số hàng nội địa có nhạc tiếng Anh hoặc không lời hoặc bị cài lại thành nhạc tiếng Việt. 100% sản phẩm ô tô, xe máy điện trẻ nhập khẩu của Công ty BBT Việt Nam đều có nhạc không lời hoặc nhạc tiếng Anh.

Ngoài ra, một đặc điểm nữa là các các phím chức năng hàng nội địa ghi tiếng trung quốc (như hình dưới) trong khi hàng xuất khẩu xịn khi tiếng Anh.

phân biệt

5. Hàng nhập khẩu xịn có chứng nhận chất lượng cho từng lô hàng nhập khẩu: 100% sản phẩm ô tô điện trẻ em của Công ty BBT Việt Nam được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ nhà máy chuyên làm hàng xuất châu Âu, đã được  kiểm định chất lượng nghiêm ngặt ở cả nước xuất và khi nhập khẩu về Việt Nam, do vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, trong khi hàng ô tô điện nhập lậu nội địa nhập từ các nhà máy khác gần biên giới Việt - Trung lại không có kiểm định chất lượng này.

giấy chứng nhận chất lượng ô tô điện trẻ em

>> Tại BABYCUATOI.VN, Công ty BBT Việt Nam luôn cam kết với khách hàng 100% sản phẩm Công ty BBT Việt Nam là hàng nhập khẩu chính hãng tốt nhất, CAM KẾT GIÁ BÁN RẺ NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG CHO CÙNG 1 CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, TẶNG NGAY XE CHO KHÁCH HÀNG NÀO TÌM ĐƯỢC ĐƠN VỊ BÁN ĐÚNG HÀNG HÓA CÙNG CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ RẺ HƠN GIÁ CÔNG TY, Công ty BBT  Việt Nam khẳng định được điều này vì công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, đặt hàng sản xuất  theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu số lượng cực lớn và bán trực tiếp đến tay người tiêu dùng.

BABYCUATOI.VN - UY TÍN + CHẤT LƯỢNG + GIÁ CẢ KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

Chia sẻ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Payment