noel-qua-cho-be

Chính sách bảo hành với đồ chơi điều khiển từ xa và đồ chơi nhỏ

25/12/2020 11:12

 Đặc thù của đồ chơi điều khiển từ xa và đồ chơi nói chung là độ bền tùy thuộc vào người sử dụng, đặc biệt là với những người mới chơi đồ chơi điều khiển từ xa mà không biết chơi thì dễ bị hỏng. Mặc dù thiết kế của máy bay bằng chất liệu nhựa dẻo có khả năng chịu lực uốn cong vênh rất tốt. Nhưng khi điều khiển chưa quen làm cho máy bay bay đâm vào tường, đập lên trần nhà, vướng bụi cây, rơi từ trên cao, rơi xuống nước gây chập cháy mạch điện... có thể gẫn tới hỏng hóc... hoặc sử dụng lâu ngày bị chai pin, vỡ cánh... Với ô tô mô hình nhỏ và các đồ chơi dùng pin khác cũng vậy, nếu khách hàng chơi ô tô mô hình nhỏ đâm nhiều vào các tường sẽ gây long mạch hoặc thiết bị điều khiển, xe bị vào nước có thể gây hỏng. 

Hàng đồ chơi nhỏ nguyên tắc của BABYCUATOI và tất cả các đơn vị bán hàng khác là KHÔNG BẢO HÀNH, bất cứ cửa hàng đồ chơi nào cũng vậy đặc biệt lại là đồ chơi điều khiển từ xa(vừa nhận hàng chơi máy bay rơi xuống hồ cháy mạch điện => làm sao dám bảo hành). Tuy nhiên, để đảm bảo tránh trường hợp có lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất xảy ra, chúng tôi có quy trình và yêu cầu khách hàng test thử hàng khi nhận như sau:

1) Trước khi giao hàng (kể cả giao online hay bán hàng tại SR): nhân viên  bán hàng sẽ kiểm tra test thử đảm bảo sản phẩm không lỗi kỹ thuật. 

2) Áp dụng cơ chế đóng gói chuẩn quốc tế cho mặt hàng đồ chơi khi chuyển phát: Dùng giấy chống sốc kết hợp với xốp bọc kín 100% sản phẩm.

3) Cập nhật chi tiết tình trạng đơn hàng từ khi ĐẠI LÝ ĐỒ CHƠI nhận được yêu cầu đặt hàng tới khi khách hàng nhận được sản phẩm. Mọi bước giao dịch bạn đều có thể xem trực tiếp trên công cụ quản lý đơn hàng bằng cách nhập số điện thoại.

CÁC TRƯỜNG HỢP ĐỔI HÀNG: 

Công ty chỉ chấp nhận đổi hàng trong trường hợp hàng còn nguyên vỏ hộp, chưa được bóc mở và chưa được sử dụng.

Các sản phẩm lỗi trước khi khách hàng nhận được đến tay (ví dụ do bên vận chuyển mà bên vận chuyển do BABYCUATOI lựa chọn để gửi hàng cho khách): Công ty sẽ đổi phụ kiện hoặc hàng mới cho khách hàng nhưng khách hàng cần báo về số Hotline của công ty ngay khi nhận được hàng để tránh các khúc mắc sau này.

Bình luận và đánh giá

5/5

1 đánh giá và nhận xét

5 sao
1
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0

Viết đánh giá

Đánh giá

Thêm ảnh

GGuest

Bài viết hữu ích quá

Copyright © 2019 babycuatoi.vn Alright reversed. Designed by Sudo

Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật

1800.6598

Chat với chúng tôi qua zalo

Chat ngay để nhận tư vấn

Thành công

Thất bại

Hệ thống gặp lỗi, vui lòng thử lại sau