Babycuatoi.vn - Thế Giới Đồ Chơi Cho Bé

Tình yêu của mẹ Tâm Đan

Thứ năm, 15/05/2014 - 12:36

Họ tên bé: Lê Phú Hoàng 
ngày sinh : 25/11/2011
Họ tên mẹ : Nguyễn Trương Tâm Đan
Lời bình : Từ khi con mới là giọt máu tí hon tượng hình trong lòng mẹ, mẹ đã cảm nhận được một tình yêu dạt dào. Hóa ra, tình mẫu tử là như thế, là hạnh phúc vỡ òa theo từng ngày con khôn lớn. 
Mẹ bỗng dưng thấy mình chững chạc hơn. Mỗi hành động, suy nghĩ đều dò xét xem có gây hại gì cho con hay không. Mẹ còn tìm hiểu các nghiên cứu khoa học về chế độ dinh dưỡng để tốt cho thai nhi. Con nằm trong bụng mẹ, phát triển ổn định là niềm vui trong trang đời mẹ lại một đầy thêm.
Ngày qua, con chào đời là một hành trình mới trong đời ba mẹ. Trông con hệt như thiên sứ. Mẹ mệt lả nhưng vẫn ôm con không rời tay. Giây phút cho con bú dòng sữa ngọt ngào với mẹ thật thiêng liêng, đưa mẹ trôi vào thế giới của niềm vui bất tận.

cta_tamdan
Thiên sứ của mẹ sẽ lớn dần lên theo thời gian. Nhưng suốt đời này, lòng mẹ vẫn mãi hướng về con. Mẹ mong con vươn xa, bay cao với ước mơ tương lai rực sáng. Và đừng bao giờ quên rằng, bất cứ lúc nào con mệt mỏi, luôn có mẹ là người chở che, là bến đỗ bình an nhất cho con vượt qua cơn bão trên đường đời.

Tôi yêu BABY CỦA TÔI
P/s Hãy bình chọn cho con cả nhà nhé (mỗi g+, like, share, cmt đều được tính điểm độ hot của bé)
MS: BBT07

Chia sẻ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Payment