Babycuatoi.vn - Thế Giới Đồ Chơi Cho Bé

HÀNH TRÌNH CÙNG BIG GAME ( Những khoảnh khắc đầu tiên)

Thứ hai, 22/02/2016 - 12:55

Sau 1 tuần khởi động, lượng khách hàng thân yêu gửi ảnh dự thi rất nhiều, điều này khiến toàn thể ban tổ chức vô cùng hạnh phúc và có động lực…. nhưng mà khách gửi sai cách nhiều quá,trong thể lệ cuộc thi thì khách hàng thân yêu phải đăng ảnh dự thi lên trang sự kiện, các bố mẹ thì vẫn quen inbox trò chuyện cùng page nên cũng tiện gửi luôn vào đó. Vì vậy nên các nhân viên đang rất nỗ lực inbox mời lại nhằm đem lại quyền lợi cho các bé nhà mình. Hãy cùng điểm qua những khoảng khắc đầu tiên của các bé được đăng đúng thể lệ trên dòng sự kiện BIG GAME nhé:

1.      Đầu tiên là bé mẫu nhí rất cá tính và đáng yêu với chiếc Range rover đỏ cực ngầu-Món quà ba dành tặng bé ngoan

Còn gì hạnh phúc hơn khi con biết giữ gìn đồ chơi, biết rằng chơi xong phải lau cho sạch, chỉ những việc nhỏ vậy nhưng cũng đủ hình thành nên đức tính tốt cho các bé sau này.

cmt                                                                                            

 

2.      Tiếp theo, xin cảm ơn bà mẹ xinh đẹp Thuy Thanh Long, nhìn nụ cười này, nhân viên cty lại có thêm động lực làm việc và cống hiến những phút giây tuyệt nhất cho trẻ thơ . Đố bé nào lại không bị dụ dỗ bởi trò chơi cầu trượt đó? Với bộ cầu trượt và bể bóng, mẹ nào cũng thú nhận rằng các mẹ được thảnh thơi hơn rất nhiều, các bé chơi cả ngày không biết chán với các mẫu cầu trượt được làm từ nhựa nguyên sinh Hàn Quốc, hoàn toàn đảm bảo an toàn đối với bé yêu.

cmt3

3.      Bé Gấu sẽ hạnh phúc lắm khi biết mình được bố mẹ lo lắng và quan tâm thế nào trước thực trạng đồ chơi Trung Quốc kém chất lượng tràn lan, như đã chia sẻ, bất kì ai tới Babycutoi để xem tận mắt các sản phẩm thì sẽ thấy sự khác biệt rất rõ giữa chất lượng sản phẩm Babycuatoi được kiểm định chất lượng và các sản phẩm hình thức giống y hệt được bày bán trên mạng, không rõ xuất xứ. Rất nhiều khách trong những hôm mưa rét vừa qua sau khi tới cửa hàng xem đã thốt lên rằng: “Biết thế vào đây từ đầu là xong, mất công đi xem nhiều nơi quá, mưa ướt hết người”.

cmt2
Hành trình lì xì đầu xuân vẫn đang tiếp tục, giải thưởng rất lớn, lên tới 120 triệu

mong rằng các khách hàng thân yêu của Babycuatoi sẽ tham gia thật nhiều để rinh quà cho bé đầu xuân các ba mẹ nhé ^^

Chia sẻ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Payment