Babycuatoi.vn - Thế Giới Đồ Chơi Cho Bé

Các sản phẩm do BBT Việt Nam cung cấp

Thứ sáu, 13/04/2012 - 10:19

BBT Việt Nam là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm nhà bóng, lều bóng TOYSBRO; bể bơi phao, phao bơi, kính bơi, thuyền hơi INTEX; xếp hình thông minh với GIÁ RẺ NHẤT tại Việt Nam.

1. Tất cả các sản phẩm của TOYSBRO, INTEX đều đạt tiêu chuẩn chất lượng đồ chơi Mỹ và Châu Âu, tuyệt đối an toàn cho bé.

2. Với Lều bóng, nhà bóng TOYSBRO, bé yêu của bạn sẽ được bước vào những ngôi nhà ngập tràn màu sắc, những tòa lâu đài của thế giới cổ tích kì diệu, được làm bạn cùng Tom, Jerry, những chú vịt con ngộ nghĩnh. Lều bóng, Nhà bóng TOYSBRO còn độc đáo hơn với hình dáng của những phương tiện giao thông như tàu hỏa, xe buýt, ô tô tải,nhất định sẽ mang đến cho bé những khám phá thú vị. 

  • Sản phẩm Lều bóng, nhà bóng TOYSBRO có khung bằng thép dẻo, tự bung ra khi sử dụng và dễ dàng gập lại gọn gàng, không những rất an toàn cho bé, mà còn thực sự thuận tiện để bạn cất giữ và mang đi du lịch.
  • Sản phẩm kích thích trí tưởng tượng của trẻ, giúp hình thành nhân cách trẻ đồng thời tăng cường sự vận động, khéo léo của trẻ.
  • Sản phẩm có lưới thoáng mát khi chơi và giúp bố mẹ quan sát bé chơi từ xa. Khi chơi mệt và buồn ngủ, các bé có thể lăn ra ngủ trong nhà bóng, lều bóng một cách thích thú và thoải mái.

3. Với Bể bơi phao, Phao bơi INTEX, bé yêu của bạn có thể thoải mái vui chơi với nước.

  • Đặc biệt, với Bể bơi phao, bé yêu của bạn sẽ có bể bơi tiện lợi ngay tại gia đình, bể bơi bốn mùa, mà không cần phải đi tới các bể bơi công cộng.
  • Sản phẩm rất phù hợp cho sức khỏe của các bé.
4. Các sản phẩm xếp hình do BBT cung cấp là các sản phẩm trí tuệ hướng tới giáo dục nhân cách, phát triển tư duy của trẻ, phù hợp vói các truyền thống, văn hóa đậm đà bản sắc Việt Nam.

Tại BBT Việt Nam, chúng tôi luôn đặt mình ở vị trí của các bạn, coi con các bạn là con của chính chúng tôi. Do vậy, chúng tôi cam kết cung cấp cho các bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất!

Website: www.babycuatoi.vn

Hotline: 04.399.00.366

Tư vấn/Hỗ trợ mua hàng: 0123.762.1695 (Ms Chinh)

sanphammoi042012

 

Chia sẻ

Bình luận (-2)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Payment