Babycuatoi.vn - Thế Giới Đồ Chơi Cho Bé

Bố mẹ đã biết SCOOTER không những giúp bé vui chơi mà còn hỗ trợ vận động chưa?

Thứ bảy, 02/04/2016 - 09:33

Gần đây bố mẹ nào cũng săn lùng một loại xe tên là xe Scooter cho bé đáng yêu cho bé tại Babycuatoi, vậy bạn đã biết về loại xe đáng yêu đúng như tên gọi này chưa?

 • SCOOTER là loại xe trượt đẩy chân cho bé, bình thường loại xe này không phổ biến nhiều vì được thiết kế kiểu dáng và chất liệu bằng khung kim loại, giá thành đắt mà trông rất người lớn, chỉ dành cho bé khoảng từ 5,6 tuôi trờ lên mới chơi được.

  scooter hươu hồng
   
 • Vì biết được loại xe này rất tốt cho vận động của bé, rèn luyện được sự nhanh nhẹn và dẻo dai, vì vậy Babycuatoi đã nhập về một loại xe được cải tiến từ xe scooter nhưng được thiết kế đơn giản hơn và làm hoàn toàn bằng nhựa nguyên sinh Hàn Quốc. Đặc điểm của mẫu xe này là có lòng để chân rất rộng và 4 bánh chắc chắn để đảm bảo an toàn, các bé còn nhỏ từ 2 tuổi trở đi là có thể chơi được, thậm chí bé nhỏ tuổi hơn có đứng nghịch cũng không hề sợ mất an toàn khi đứng trên xe.
 • Các bé có thể vi vu trên chiếc xe nhỏ xinh này và đẩy chân để xe di chuyển, như vậy vừa rèn luyện được sự dẻo dai và khỏe khoắn cho bé vừa có thể làm đồ chơi cho bé .
 • Xe có 2 kiểu dáng là đầu hình chú voi con tốt bụng hoặc hình chú hươu con đáng yêu tinh nghịch, có hẳn 3 màu là xanh da trời, vàng hoặc hồng để bé lựa chọn.

  scooter-1
   

Hãy cùng đến ngay babycuatoi để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn cho bé.

Địa chỉ BABY CỦA TÔI:

- Hà Nội: Số 75, LK6A Làng Việt Kiêu Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội, ĐT: 04.39900366

- Hải Phòng: 70 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân - Hải Phòng - ĐT: 0916.546.266

- Đà Nẵng: 448 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê - Đà Nẵng – ĐT: 0968942346

Tp.HCM:

+ Số 538/2A Lý Thường Kiệt - P7 - Q. Tân Bình - Tp. HCM, ĐT: 0948.196.996

+ Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh – Tp. HCM

 

 

Chia sẻ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập hoặc Đăng ký ngay để đăng nhận xét!

Payment